รีวิว หนังออนไลน์ฟรี Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว

Sweet & Sour
รีวิว หนังออนไลน์ฟรี Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว

ดูหนังออนไลน์ Sweet & Sour หนังรอมคอมร้ายกาจ ที่เปิดหม้อแกงกันตอนจบ เมื่อต้องเผชิญกับโอกาสและความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริง คู่รักหลายคู่ต้องเผชิญบททดสอบนี้ ในการรักษาความสัมพันธ์เมื่อต้องอยู่ไกลกัน นี่อาจจะเป็นหนังใหม่ มาสเตอร์ ที่สร้างจากเรื่องจริงเก่า ๆ จนอาจจะเข้าทำนองรักแท้แพ้ระยะทางซะอย่างนั้น พล็อตเรื่องหรือเนื้อหาอาจจะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่สิ่งที่น่าสนใจ คือ ระหว่างทางก่อนจบต่างหาก และตอนจบนั่นแหละ ที่อาจจะมีอะไรให้เซอร์ไพร์ซกันอีกด้วย ซึ่งชีวิตก็มักจะมีบททดสอบมาวัดใจกันเล่น ๆ แบบนี้แหละ และ หนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้ก็เป็นดราม่าคอมเมดี้ รักสามเส้า ที่ใช้บททดสอบนี้มาเป็นเส้นเรื่องได้ร้ายกาจไม่ใช่เล่น แต่ด้วยความรักมันเกิดมามีหลากหลาย เรื่องราวของใครไม่ใครก็อาจจะซ้ำกันบ้าง ขนาดแฟนยังซ้ำกันได้เลย ระหว่างที่เราหาหนังใหม่ มาสเตอร์ดู เนื้อหาของหนัง หนังรักมีหลายรูปแบบมากมาย ให้เลือกสรรดู และหลาย ๆ เรื่องก็มีซ้ำกันบ้าง และไม่ซ้ำกันเยอะแยะ สิ่งที่จะทำให้เนื้อเรื่องมีความแตกต่าง ก็เห็นจะเป็นเคมีพระ นาง และระหว่างทางว่า เรื่องนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร ไม่แน่ไม่นอน ไปลุ้นกันได้ ที่เว็บดูหนังของเรามีแบบเต็มเรื่อง ให้คุณได้เลือกดูกันได้เลย มีทั้งซับไทย และพากษ์ไทย

 

เรื่องย่อ Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว หนังรักเกาหลี

 

เนื้อเรื่องเริ่มต้นที่การพบกันของคนไข้ อีจางฮยอก (จางกียง) วิศวกรหุ่นอวบอั๋นที่เพิ่งได้งานหมาด ๆ เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยโรคไวรัสตับอักเสบ B และผู้ช่วยพยาบาล ดาอึน (แชซูบิน) พยาบาลสาวได้ดูแลเขาเป็นอย่างดีจนเกิดความประทับใจ และแน่นอนเขาปิ๊งเธอเข้าเต็มเปา เพราะเธอช่างเฟรนด์ลี ขี้เล่น ดาอึนขอเรียกเขาว่า ‘พี่ฮยอก’ ซึ่งเขาก็ยินยอมด้วยความยินดี จนเกิดเป็นความรักเข้าจนได้ เรื่องนี้ก็มีพล็อตที่ไม่ได้ห่างจากความจริงมากเท่าไหร่ ระหว่างนั้นปฏิสัมพันธ์ระหว่างเขาทั้ง 2 ได้เริ่มขึ้นทีละน้อย ๆ ความรักครั้งนี้ทำให้ ‘เขา’ ตัดสินใจแล้วว่า จะลดความอ้วนและมีสุขภาพที่ดีเพื่อ ‘เธอ’ ให้ได้ นี่เป็นหนังดีที่จะทำให้ inspiration ของการลดน้ำหนักเป็นประโยชน์หรือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เห็นได้ว่า ความพยายามในเป้าหมาย มักจะสำเร็จเสมอ อย่าท้อไป หนัง ทำให้เราเห็นว่า เขาทำได้จริง ๆ

 

เมื่อรูปลักษณ์ภายนอกของเขาเปลี่ยนแปลงไปตามความตั้งใจ กลายเป็นหนุ่มหล่อ สุขภาพดี ไม่กินขนมหวาน แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นเพียงรูปร่างภายนอก แต่ก็ต้องยอมรับหน่อยว่า สังคมก็ให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้อยู่ไม่น้อยเช่นกัน และที่สำคัญ คือ มันดีต่อสุขภาพที่จะไม่ต้องเข้าโรงพยาบาลหรือทรมานบ่อย ๆ จางฮยอกก็กลายเป็นวิศวกรอนาคตไกล ฝีมือโดดเด่นจนหัวหน้างานสนับสนุนให้ไปพิสูจน์ฝีมือที่บริษัทใหญ่ยักษ์ในกรุงโซลเพื่อให้ได้เป็นพนักงานประจำ ความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทำให้เขาและ ดาอึน แฟนสาวต้องอยู่ไกลกัน ด้วยงานหนัก ๆ ในสภาพแวดล้อมใหม่ที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน แถมยังต้องห่างจากแฟนสาว ไม่มีเวลาเจอกันได้อย่างใจเหมือนเคย  ที่ต่างคนก็ต่างมีหน้าที่การงานที่ต้องทำ

 

Sweet & Sour
ขอบคุณรูปภาพจาก Sweet & Sour

 

เนื้อเรื่อง จะบอกเล่าชีวิตของคู่รักที่ตั้งแต่ยังรักกันหวานชื่น ถึงแม้จะต้องย้ายไปทำงานในโชล ก็ยังขับรถกลับมาพักกับแฟนสาวได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า ชีวิตรักที่หวานชื่นก็เริ่มจะเปลี่ยนเป็นขมขื่น เพราะต่างคนต่างทำงานหนัก จากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยพูดคุยกันกลับไม่มีเวลาได้พูดกัน จากที่เคยเจอกันทุกวัน กลับเปลี่ยนเป็นสัปดาห์ละครั้ง ประกอบกับเมื่อฝ่ายชายเริ่มหวั่นไหวไปกับเพื่อนร่วมงาน นั่นคือการย้ำและซ้ำยังต้องมาเจอกับ โบยอง (คริสตัล ช็อง) ผู้หญิงที่เป็นทั้งคู่แข่งและเพื่อนร่วมงานในเวลาเดียวกันอีก คู่หูที่เป็นเด็กใหม่ในบริษัทที่สนิทกัน จึงทำให้เกิดความสั่นคลอนกับความสัมพันธ์ จนในที่สุดความรักที่ว่าแน่ก็ต้องแพ้ระยะทางหรือเปล่านะ จะว่าไปแล้ว ความรักของพวกเขาอ่อนแอได้ขนาดนี้เลยหรือ ใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ อาจจะมีแอบหวั่นใจกันไปบ้าง

 

รีวิว Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว หลังดูจบ

 

หนัง เรื่องนี้ เล่าเรื่องง่าย ๆ จับต้องได้ เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าเทียบแล้วก็ถือว่าเป็นอาหารที่ย่อยง่ายไม่ต้องเคี้ยว ที่สำคัญก็คือเรื่องนี้โดนแกงกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าเผลออ่านสปอยใด ๆ จะดีที่สุด เพราะนั่นอาจจะทำให้การดูหนัง เรื่องนี้ไม่มีความตื่นเต้นในการดูก็เป็นได้ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ก่อนดูดูแค่หนังตัวอย่างก็พอแล้ว ไม่อย่างนั้นละก้อ แกงหม้อนี้จะไม่อร่อยกันเลยละ หนัง เรื่องนี้จะกลายเป็นดราม่าที่แสนจะธรรมดาไปได้ ด้วยความที่มันเป็นหนังใหม่ มาสเตอร์ ที่ยังมีอะไรใหม่ ๆ ให้ลุ้นกันได้อยู่ตลอด นางเอกสวย พระเอกหล่อ และมีเรื่องให้พร้อมเผือก ถ้าหากขาดการเล่าเรื่องที่ขี้แกล้งขนาดนี้ นี่เป็นหนัง รักรสชาติหวานอมเปรี้ยว หนังรักที่ดูแล้วพีคสุด ๆ อย่างแน่นอน แม้จะดูผ่าน ๆ แล้วก็คงจะเป็นหนังรักทั่ว ๆ ไป แต่พอได้ดูแล้วต้องร้องออกมาว่า เฮ้ย! นี่อะไรกัน บอกเลยว่าพีคสุด ๆ