Tonikaku Kawaii Season 2 รีวิวอนิเมะ เว็บดูหนัง

รีวิวอนิเมะ
Tonikaku Kawaii Season 2 รีวิวอนิเมะ เว็บดูหนัง

เว็บไซต์ทางการของงาน AnimeJapan ได้ระบุไว้ในคำอธิบายของอีเวนต์ TONIKAWA: Over The Moon For You ดูหนัง anime ซีซั่น ที่สอง ของอนิเมะ เรื่อง Fly Me to the Moon ( Tonikaku Kawaii ) ของ อนิเมะเรื่อง Fly Me to the Moon ของ Kenjirō Hata จะ ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนเมษายน งานมีกำหนดในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 11:00 น. ที่ AnimeJapan Akari Kitō

 

ผู้พากย์เสียง Tsukasa Yuzaki และ Junya Enoki ผู้พากย์เสียง นาซ่า ยูซากิ จะมาร่วมงานด้วย งาน AnimeJapan ปีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 25 – 28 มีนาคม เว็บ อ นิ เมะจะสตรีมดู anime ซีซั่นที่สองในอเมริกาเหนือ อเมริกากลาง อเมริกาใต้ ยุโรป แอฟริกา โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง และ CIS ดู anime ซีซั่นที่สองจะมีนักแสดงและทีมงานที่กลับมา

 

เรื่องย่อ Tonikaku Kawaii Season 2

 

ติดตามเรื่องราวของเด็กชายชื่อ นาซ่า ที่ได้พบกับสาวที่ น่ารัก ชื่อ Tsukasa ในวันสอบเข้ามัธยมปลาย และตกหลุมรักเธอในทันที นาซ่าสารภาพความรู้สึกของเขา แต่เธอตอบว่าเธอจะออกไปข้างนอกกับเขาก็ต่อเมื่อพวกเขาแต่งงานกัน หลายปีต่อมา ในวันเกิดปีที่สิบแปดของนาซ่า จู่ ๆ เธอก็ดูเหมือนจะแต่งงาน วิถีชีวิตใหม่ของ Nasa จึงเริ่มต้นขึ้น 

 

รีวิวจากผู้ชมหลังดู Tonikaku Kawaii Season 2

 

ไม่มีช่วงเวลาไหนที่คุณไม่ยิ้มเพียงเพราะมันดีต่อใจ มันเป็นหนึ่งในการแสดงรอมคอมที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน หมายเหตุสำคัญ:- คุณจะต้องอยากได้ภรรยาหลังจากดูการแสดง rom com อื่นเริ่มต้นได้ดีและน่าสนใจอย่างน่าประทับใจ อนิเมชั่นค่อนข้างดี OP และเพลงจบสุดยอดมาก มันทำให้ฉันรู้สึกต้องการมากขึ้น ฉันรอตอนต่อไปเสมอ

 

เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นแบบน่ารักและฮาสุดๆ มันสนุกเกินไปที่จะดู บางฉากก็หวานเกิน รอมคอมที่สนุกที่สุด อนิเมะยอดเยี่ยม ค่อนข้างแตกต่างจากอนิเมะแนวชีวิตทั่วไป หากคุณเบื่อกับการเห็นอะไรเดิมๆ ตลอดเวลา ลองอันนี้สิ มันจะทำให้คุณเพลิดเพลินอย่างแน่นอน ฉันรักซีรีส์นี้และอยากให้มีตอนต่อไป ตอนนี้มังงะ a day อยู่ที่ประมาณ 147 ch. แต่ซีซัน 1 ที่มี 5 ตอนครอบคลุมรอบละ 15 ตอนเท่านั้น พล็อตเรื่องเป็นสิ่งใหม่ในรอมคอม แต่สนุกมาก

 

นอกจากนี้ยังแปลงภาพประกอบมังงะในอะนิเมะได้เป็นอย่างดี ฉันเป็นผู้ชายที่มีดนตรี และในอนิเมะเรื่องนี้พวกเขาทำส่วนของดนตรีที่ติดหูมากสำหรับผู้ชมทุกคน ดังนั้นดนตรีจึงเป็นที่ชื่นชอบ ต้องแนะนำให้คนดูที่ชอบ romcom อย่าพลาดครับ และได้โปรด ฉันชอบดูตอนอื่นๆ ดังนั้น crounchyroll ได้โปรดสร้างตอนเพิ่มเติม เช่นเดียวกับ Kaguya และ Miyuki ใน Kaguya sama love is war คู่รักที่ดีที่สุด

 

Tonikaku Kawaii Season 2 รีวิวอนิเมะ เว็บดูหนัง
ขอบคุณรูปภาพจาก Tonikaku Kawaii Season2

 

ตอนนี้พวกเขาได้รับความท้าทายใหม่จาก Tasuka และ Nasa อนิเมะแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องอื่นของ Kenjiro Hata มีผู้ติดตามจำนวนมากในแผ่นดินฟิลิปปินส์ ส่วนใหญ่เป็นเพราะธีมโรแมนติกที่จะทำให้ผู้ชมเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างบรรทัดและการอ้างอิงของฮิวโกต์ สำหรับเรามีความรู้สึกเหมือนกันแต่ชอบรายการนี้ทันที

 

การแสดงเสียงร้องของ Junya Enoki และ Akari Kito ในฐานะสามีภรรยา Nasa-kun และ Tsukasa-chan นั้นยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมมาก โรแมนติกและตื่นเต้นจนสุดหัวใจ

 

คล้ายกับภาพยนตร์โรแมนติกของฟิลิปปินส์ เช่น May Minamahal (1993) , Basta’t Kasama Kita (1995) และ Labs Kita , Okey Ka Lang (1998) และ teleseryes เช่น Got To Believe (2012) และ Forevermore (2016)

 

Tonikaku Kawaii จะกลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัล Best Romance Anime ประจำปี 2023 เด็กๆ นี่คือขนปุยที่ฉันต้องการดูทุกสัปดาห์อย่างละเอียด NASA และ Tsukasa เป็นคู่ที่น่ารักจริงๆ! ฉันพูดจริงๆ ทุกตอนจะทำให้คุณน้ำตาลพุ่ง เพราะหัวใจของคุณจะละลายเมื่อพวกเขาโต้ตอบกันด้วยความรัก ฉันไม่แนะนำซีรีส์เรื่องนี้แม้ว่าคุณจะชอบแนวโรแมนติกลึก ๆ เพราะทั้งหมดที่คุณจะได้รับคือความรักที่หยดย้อยที่นี่ lol

 

ฉันชอบตัวละครอื่น ๆ โดยเฉพาะสาวใช้ (ฉันส่งทั้งคู่เป็นคู่ยูริ) และคานาเมะ (เธอตลกกับสิ่งที่เธอออกมา) ฉันดีใจที่ไม่มีดราม่าหรือความอิจฉาริษยาในซีรีส์นี้ เพราะปกติเมื่อคุณดู/อ่านโรแมนติกคอมเมดี้ในโลกของอนิเมะ/มังงะ

 

คุณมักจะเห็นมันบ่อยมาก ไม่ใช่กับซีรีส์นี้ (บางทีถ้าซีรีส์ดำเนินเรื่องไปจนถึง OVA ใครจะไปรู้?) แม้ว่าฉันจะยอมรับว่าน้องสาวของ Tsukasa และน้องสาวของ Kaname นั้นค่อนข้างน่ารำคาญ

 

Btw การเปิดตัวนั้นช่างยอดเยี่ยมอย่าง Akari Kitou ที่ยอดเยี่ยมทั้งในฐานะนักร้องและนักพากย์ของ Tsukasa !!! ฉันตกใจมากที่ซีรีส์นี้สร้างโดยผู้เขียนคนเดียวกันของซีรีส์ Hayate (ไม่ใช่อนิเมะที่ฉันชื่นชอบ tbh)

 

อย่างที่ฉันพบเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านความคิดเห็นของ MAL เท่านั้น นี่ไม่ใช่อนิเมะรักโรแมนติกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อาจจะไม่ยาวนัก แต่ในความคิดของฉัน

 

มันเป็นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกในอนิเมะที่ฉันเคยดูมา พวกเขาทั้งสองดูแลและพึ่งพาซึ่งกันและกัน มีความรักที่แท้จริงที่คุณสามารถมองเห็นได้ ฉันไม่อยากรอถึงตอนสุดท้ายที่ทั้งคู่จะได้อยู่ด้วยกัน และอนิเมะเรื่องนี้ก็จัดการเรื่องนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ ฉันเป็นห่วงตัวละครทุกตัวในรายการนี้จริงๆ แม้จะผ่านไปแค่ 12 ตอนก็ตาม

 

มีบางสิ่งที่ทำให้สับสน เช่น การที่เขาถูกตั้งชื่อว่านาสะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ และเขาอยากเป็นนักบินอวกาศแต่พวกเขาไม่เคยนำมันกลับมาจริงๆ หรือทำไมสึคาสะและ น้องสาว ของเธอถึงอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังยักษ์ กับหินพระจันทร์ หรือทำไมพวกเขาถึงพูดเป็นนัยว่าสึคาสะเป็นอมตะ ทั้งๆ ที่มันไม่ได้แต่งเติมอะไรลงไปเลย แต่ฉันแน่ใจว่าสิ่งเหล่านั้นปรากฏในมังงะและหวังว่าจะมาในซีซันต่อๆ ไป