รีวิวการ์ตูนดังในตำนาน Tom and Jerry ตอน Snowman’s land

Tom and Jerry ตอน Snowman's land
รีวิวการ์ตูนดังในตำนาน Tom and Jerry ตอน Snowman’s land

ดูหนัง การ์ตูนชื่อดังที่เป็นยิ่งกว่าตำนาน เพราะคงไม่มีเด็ก ๆ บ้านไหนไม่รู้จัก ทอม แอนด์ เจอรรี่ การ์ตูนใบ้ แมววิ่งไล่หนู ที่ไม่ต้องพูดอะไร ก็เข้าใจกันทุกคำ มาพร้อมความตลกเป็นตอน ๆ ที่มีไม่รู้กี่ตอน และสร้างความบันเทิงและความตลกให้กับเด็ก ๆ มาทั่วโลกแล้ว

 

เป็นที่สงสัยไม่หายว่าทำไมเมื่อไหร่หรือตอนไหนที่ทอมจะชนะเจอรี่บ้าง และครั้งนี้มาในแบบภาพยนตร์เรื่องยาว ด้วยเวทมนตร์ในอากาศ เจอร์รี่และทัฟฟี่หลานชายของเขาสร้างหนูหิมะที่มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อป้องกันไม่ให้เพื่อนใหม่ของพวกเขา แลร์รี่ หนูหิมะละลาย ทัฟฟี่และเจอร์รี่ต้องแข่งกับมันไปยังหมู่บ้านมนุษย์หิมะในตำนาน

 

Tom and Jerry ตอน Snowman’s land

 

นี่เป็นการดูการ์ตูนเรื่อง Tom and Jerry เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งในครั้งแรกเป็น The Tom and Jerry Show (2014 ) เรื่องแรกคือ Tom and Jerry ในชื่อตอน Santa’s Little Helpers ที่เป็นเรื่องราวฉากคล้าย ๆ กันกับการดู อ นิ เมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์จากสหรัฐครั้งนี้ด้วยเช่นกัน และเรื่องที่สองคือ Tom and Jerry ชื่อตอนว่า Cowboy Up

 

ซึ่งในครั้งนี้ มาในชื่อตอนว่า Snowman’s land โดยชื่อตอนของอนิเมะ รีวิวการ์ตูนออนไลน์ตอนนี้เป็นการเล่นคำสำนวนเรื่อง “No Man’s Land” โปรเจกต์แรกที่มีเควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน, คาร์ลอส อลาซรากี และลาเรน นิวแมน เป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงตั้งแต่ Tom and Jerry ตอน Shiver Me Whiskers , Tom and Jerry Tales และ Tom and Jerry ตอน The Lost Dragon ตามลำดับ

 

Tom and Jerry ตอน Snowman's land
ขอบคุณรูปภาพจาก Tom and Jerry Snowman’s land

 

บทบาทการพูดครั้งแรกของบุทช์ มีทเฮด และไลท์นิงในการ์ตูนรีวิวการ์ตูนออนไลน์ 2023 แบบส่งตรงถึงอนิเมะที่ใช้แอนิเมชันเดียวกันกับซีซันที่สองของThe Tom and Jerry Show รวมถึงรีวิวการ์ตูนอนิเมะเรื่องแรกที่พวกเขาให้เสียงพากย์โดยโจอี้ ดิออเรีย ริค ซีฟฟ์ และสตีเฟน สแตนตัน ตามลำดับ

 

นอกจากนี้ยังเป็นบทบาทการพูดครั้งแรกของบุทช์ใน อนิเมะของทอมแอนด์เจอรี่ที่ส่งตรงถึงวิดีโอตั้งแต่Tom and Jerry ตอน A Nutcracker Taleนอกเหนือจากบทบาทการพูดครั้งแรกของมีทเฮดและไลท์นิ่งในรีวิวการ์ตูนอนิเมะที่ส่งตรงถึงรีวิวการ์ตูนออนไลน์โดยรวม นี่เป็น การ์ตูนออนไลน์ 2023 Tom and Jerry เรื่องแรกที่มี Tuffy เป็นตัวละครหลัก

 

และเป็นครั้งแรกที่เรื่องแรกที่มี Carlos Alazraqui, Joey D’Auria, Kimberly Brooks และ Regi Davis เป็นส่วนหนึ่งของเสียงพากย์ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่มีรูปแบบรีวิวการ์ตูนอนิเมะในปัจจุบันซึ่งไม่มี Spike โดยเรื่องแรก คือ Tom and Jerry ตอน Cowboy Up และใช้การ์ดไตเติ้ล ( Baby Puss ) ในช่วงต้นปี 1943 เหมือนกัน นอกจากนี้ยังเป็นรายแรกในอ นิ เมะกรณีนี้ที่ไม่มีฟีเจอร์ Topsy ช็อตเปิดของ Tom and Jerry ซึ่งแสดงหลังเครดิตยังเป็นช็อตเดียวกันจาก Tom and Jerry ตอน Cowboy Up

 

แม้ว่าจะดัดแปลงให้เข้ากับธีมวันหยุดของการดู การ์ตูน ในเว็บ อ นิ เมะ ก็ตาม ผลิตโดย Warner Bros. อนิเมชั่น ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์แบบดิจิทัลในปีที่แล้ว สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนึ่งแมวหนึ่งหนูที่ไล่ล่ากันไม่เหน็ดไม่เหนื่อย ไม่จบไม่สิ้น

 

นี่เป็นอีกครั้งที่จะได้ดูเรื่องราวยาว ๆ ของทั้งสอง ที่นานมาแล้ว พวกคุณได้ดูเขากันตั้งแต่เด็ก ๆ และมีลูกเล่นของการวิ่งไล่กันอย่างหลากหลาย มากมุกที่จะทำให้ดูได้เรื่อย ๆ แบบไม่เบื่อกันเลย ไม่มีทุกซ้ำ แต่ดูซ้ำได้ เพราะเพลินและดูได้เรื่อย ๆ ยิ่งหากมีเรื่องราวที่มากกว่าตอนสั้น ๆ อย่างที่คุ้นเคยกันนั้น จะยิ่งทำให้ความสนุกและความสุขของชาวรีวิวการ์ตูนออนไลน์ได้มีอะไรคุยกันมากขึ้น

 

เรื่องย่อ Tom and Jerry ตอน Snowman’s land

 

ได้เวลาไล่ล่าวิญญาณแห่งวันหยุดไปกับ Tom and Jerry แล้ว ด้วยเวทมนตร์ในอากาศ เจอร์รี่และวอร์ดของเขา ทัฟฟี่ สร้างหนูหิมะที่มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อป้องกันไม่ให้เพื่อนใหม่ของพวกเขา แลร์รี่ หนูหิมะละลาย ทัฟฟี่และเจอร์รี่ต้องแข่งกับมันไปยังหมู่บ้านมนุษย์หิมะในตำนาน

 

ในการไล่ล่าอย่างร้อนแรง ทอมและ Dr. ดับเบิลเวย์จอมเจ้าเล่ห์มีแผนการของตนเองสำหรับเวทมนตร์ของแลร์รี เตรียมพร้อมที่จะโลดแล่นไปในมหากาพย์เรื่องราวที่เต็มไปด้วยบทเพลง หิมะ ความตื่นเต้น เสียงหัวเราะ และแม้แต่เวทมนตร์แห่งวันหยุด

 

รีวิวหลังดู Tom and Jerry ตอน Snowman’s land

หลังจากที่ดู การ์ตูน ดู Tom and Jerry A Nutcracker Tale ซึ่งเป็นหนึ่งในการ์ตูนรีวิวการ์ตูนออนไลน์ 2023 ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง ซึ่งปกติหนังวันหยุดฤดูหนาวและต้องมี และหลังจากตอนพิเศษ Santa Little Helpers ที่ดู การ์ตูน แนะนำด้วย มันน่ารัก ตอนนี้ดู การ์ตูน ดูเรื่องนี้แล้ว หนึ่ง

 

เมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ นี่คือการผจญภัยบนหิมะที่รวดเร็วโดยมีเพลงน่ารัก ๆ สำหรับเด็ก ๆ ผู้ใหญ่สามารถผ่อนคลายได้  ภาพยนตร์ที่มีเรื่องตลก ช่วงเวลาตลก ๆ พร้อมบทเรียนเล็กน้อย  และที่น่ารักที่สุดคือลูกพี่ลูกน้องของเจอร์รี่และฉันชอบเสียงและ ทุกสิ่งทุกอย่างและการที่เขาเรียกเขาว่าลุงเจอร์รี่ก็คือทุกอย่าง

 

ทำคุกกี้ โกโก้ร้อน และสนุกกับเพื่อนเก่าที่ดี ในตอนท้าย แม้แต่การ์ตูนรีวิวการ์ตูนออนไลน์ 2023 ก็ยังสวย ไม่ใช่สำหรับสิบตอน แต่เป็นแปดตอน แต่สำหรับเพื่อนเก่าของฉัน ฉันต้องผลักดันพวกเขา โดยปกติแล้วการดู การ์ตูน Tom and Jerry โดยเฉพาะเรื่องใหม่ ๆ เหล่านี้ สมควรได้รับความสนใจและการตลาดที่ดีกว่านี้