The Tinder Swindler เตือนภัยคนโสด หนัง ออนไลน์ ฟรี

The Tinder Swindler
The Tinder Swindler เตือนภัยคนโสด หนัง ออนไลน์ ฟรี

The Tinder Swindler นี่มัน หนัง ออนไลน์ ฟรี สำหรับคนโสด คนแซ่บแห่งยุคแล้วแหละ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์เรื่องนี้ กระแสตอบรับดีจนติดอันดับ Top 5 Netflix ในหลายประเทศ และเชื่อได้ว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อาจจะกลายเป็นหนังคลาสสิกเพราะเล่นกับยุคสมัย ด้วยสัญลักษณ์ทางเทคโนโลยี ที่ทินเดอร์ สาว ๆ ต้องดู ตั้งแต่เริ่มเรื่อง ปัดซ้าย ปัดขวา ระวังเจอนรก เพราะนี่เป็น หนังสารคดีอาชญากรรม ความยาวเกือบสองชั่วโมง ที่มาพร้อมกับการตีแผ่ความจริงเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก เพราะนี่มันเป็นแอพลิเคชั่นแห่งยุค ที่จะทำให้การเล่น ทินเดอร์ ของคน ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ อีกต่อไป กับการกระชากหน้ากากอาชญากรรูปงาม ที่พยายามจะปล้น และปอกลอกเหยื่อที่ เป็นหญิงสาวผ่านแอปหาคู่ ที่ได้รับความนิยม

 

The Tinder Swindler หนัง ออนไลน์ ฟรี ที่อยากให้สาวๆ ทั่วโลกได้ดู

 

นี่คือ หนัง ออนไลน์ ฟรี ที่เป็นเหมือนการเตือนภัยใกล้ตัวให้กับคนทั้งโลก มีความคล้ายคลึงกับสารคดี The Puppet Master แต่ไม่ทั้งหมด ผลงานของผู้กำกับสาวสวย Felicity Morris และทีมผู้สร้าง Don’t F**k With Cats: Hunting an Internet Killer ที่แฉกลโกงของนักต้มตุ๋นมืออาชีพโปร์ไฟล์เริ่ด ที่ดูออกยากมากว่านี่ คือนักต้มตุ๋น เป็นสารคดีสร้างจากเรื่องจริงที่ดูแล้วไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เพราะมันดูเกินจริงมาก ๆ เพราะเต็มไปด้วย

 

เรื่องราวเปิดโลกที่ชวนให้ตื่นตะลึงของขบวนการอาชญากรนักต้มตุ๋นบนแอพพลิเคชั่นหาคู่ ชื่อดัง “ทินเดอร์” และก่อนที่เราจะพารู้เบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าอ้าปากค้างกว่าเดิม ขอเตือนก่อนว่าเนื้อหาด้านล่างต่อจากนี้อาจมีการเปิดเผยเนื้อเรื่องบางส่วน ผู้กำกับหญิง “เฟลิซิตี้ มอร์ริส” ได้ขึ้นแท่นมาทำหนังสารคดีเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเธอ หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์จากการเป็นผู้สร้างสารคดีหลาย ๆ ชุด มานาน และเหมือนว่าเรื่องนี้จะเข้ากับมือเธอเป็นอย่างดีเอาเสียด้วย

 

The Tinder Swindler
ขอบคุณรูปภาพจาก The Tinder Swindler

 

พล็อตเรื่อง The Tinder Swindler โดยย่อ ที่อาจจะมีสปอย หนัง ออนไลน์ ฟรี

 

หนังจะเริ่มต้นจากการสัมภาษณ์เหยื่อหญิงสาว 3 ท่าน ได้แก่ เพอร์นิล่า, ซีซิล และ ไอลีน ที่มาร่วมแชร์เรื่องมาแบบเทพนิยายในความฝันของหญิงสาวหลายคนที่หวังอยากจะได้ความรักที่มั่นคงและยั่งยืน ที่เข้าแอปหาคู่ Tinder เแอปหาคู่ที่หลังจากลงข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองเพื่อประกาศหาคู่ แล้วจะได้เห็นลิสต์โปร์ไฟล์ผู้ใช้คนอื่น ๆ เพื่อตามหาชายในฝันคนที่เล่นแอพหาคู่เหมือนกัน แต่ละคนล้วนมีเชื้อชาติ อายุ และนิสัยแตกต่างกันไป แล้วแต่จะเลือกแมชเลือกคุย ซึ่งเราไม่มีทางรู้ได้แน่ชัดเลยว่า

 

ในตรงหน้าโปรไฟล์สวยหรู จะมีใครไหม เป็นสิบแปดมงกุฎทินเดอร์ ซึ่งวิธีการเล่นก็เป็นที่รู้กัน โดยคุณสามารถที่จะ ปัดซ้ายเพื่อปฏิเสธ หรือ ปัดขวาเพื่อตกลง เป็นแอปหาคู่ที่ได้รับ ความนิยมอันดับต้น ๆ ของแอปหาคู่ทั่วโลก ที่ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เกี่ยวกับตัวมัน เพราะบางคนรู้จักมันดีกว่าเราเสียอีก โดยเฉพาะ ชายผู้นี้ ที่เป็นสิ่งที่พวกเธอ มีเหมือนกันในแอป ที่เราเห็นว่ามีร่วมกัน

 

น่าจะเป็นการรู้จักผู้ชายหนุ่มรูปงาม ที่ใช้นามแฝงว่า ไซม่อน เลอไวฟ์ มหาเศรษฐี ที่พวกเธอปัดขวาแล้ว แมตช์ มีโอกาสได้พูดคุย ตกหลุมรัก และตัดสินใจมาเจอกันในชีวิตจริงเพื่อพบว่าเขาเป็นเหมือนเจ้าชายหลุดมาจากนิทาน ในอินสตราแกรมของเขา มีแต่ภาพไลฟ์สไตล์แบบที่คุณเองก็นึกไม่ถึงว่าชีวิตนี้จะมีได้ ทั้งขึ้นเครื่องบินเจ็ต นั่งเรือยอร์ช ขับรถซุปเปอร์คาร์ ปาร์ตี้เริ่ดหรู เมื่อสาว ๆ ปัดขวาให้กับโปร์ไฟล์ของไซมอน ชีวิตก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง พวกเธอได้รับการปฏิบัติอย่างดี

 

ไม่ว่าจะเป็น การพาไปเดทใน โรงแรมหรูระดับห้าดาว ต่อด้วยนั่งเครื่องบินเจ็ต ไปพักโรงแรม 5 ดาว ในยุโรป การนั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ไปจนถึงการส่งดอกไม้มาให้ในวันสำคัญที่ไม่ได้เจอกัน หรือแม้แต่ซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อให้เดินทางมาเจอกันและมักจะส่งข้อความมาหา เพื่อบอก สวัสดีตอนเช้า, บอกฝันดี และเฟสไทม์หากันบ่อย ๆ ไม่เคยขาด

 

แถมยังบอก อยากใช้ชีวิตที่เหลือด้วยกัน เจออย่างนี้เข้าไปสาว ๆ ต้องมีเคลิ้ม ตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว แต่แน่นอนว่าเรื่องราวไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาจะใช้เสน่ห์ทั้งกาย และวาจา ในการปลอกลอกเหยื่อสาว ให้หลงใหล และในที่สุดเธอหลงเชื่อ พร้อมกับ ประเคนเงินมาให้ปรนเปรอเขาและสูญเสียหลายล้านดอลลาร์

 

เพราะหลังจาก ที่พวกเธอรู้จัก อาชญากร ในคราบมหาเศรษฐี ได้ไม่กี่เดือน เขาก็เริ่มใช้เทคนิคหลอกล่อให้พวกเธอส่งเงินมาให้ยืมเป็นจำนวนมาก เพื่อทำการโจรกรรม ผ่านการหาเหยื่อ จากแอปหาคู่ชื่อดังนี้ หนัง ออนไลน์ ฟรีเรื่องนี้จะเล่าเรื่อง ระหว่างอยู่ในวังวนแห่งรัก ไซมอนใช้ประโยชน์จากความรักที่ผู้หญิงมอบให้ แล้วทำให้คู่เดท เกิดความหวาดกลัว ในอันตรายต่อชีวิตของเขา และของตัวเอง

 

จนเป็นที่มาของการเสียเงินหลายแสนเหรียญ หรือมากกว่า 4 ล้านบาท บางทีสูงถึงเกือบสิบล้านบาท ที่จะเป็นบทเรียนชีวิตให้กับเหยื่อไปอีกนานเท่านาน ด้วยประเด็นหลักของหนังเรื่องนี้อาจจะดูไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรสักเท่าไหร่ แต่ผลกระทบของมันได้แพร่กระจายและสร้างความปั่นป่วนไปทั่วภูมิภาค