รีวิวหนัง เสือเผ่น ๑ หนังตลก นำโดยแจ็ส

เสือเผ่น ๑
รีวิวหนัง เสือเผ่น ๑ หนังตลก นำโดยแจ็ส

ช่วงนี้หนังตลกข้าวกันรัวมากอาจจะเพราะด้วยทีมสร้างหนังเห็นว่าคนไทยนั้นเครียด เว็บ ดูหนังออนไลน์ ของเรานั้นมีหนังตลกใครมากมาย ล่าสุดที่เราจะได้ชมกันในเร็วเร็วนี้ก็คือเรื่อง “เสือเพ่น” ที่เข้าชนโรงพร้อมกันทั้งเว็บดูหนังออนไลน์กับภาพยนตร์ตลกอีกเรื่องหนึ่งชื่อว่าอาตมาฟ้าผ่าที่นำแสดงโดยคู่หูโอ๊ต ปราโมทย์และ Pop Pongkool พี่เห็นหน้าหลายคนก็ขำกันไปแล้ว เมื่อหนังเรื่องนี้อยู่ในโปรแกรมของเว็บดูหนังออนไลน์ นักรีวิวหนังออนไลน์รู้ได้ทันทีว่านี่คือหนังตลกอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกันอีกเรื่องหนึ่งที่มีชื่อขลังๆ ว่าเสือเผ่น อาจจะดูไม่ใช่หนังตลกมากเท่าไหร่นักหากฟังจากชื่อ พอเห็นโพสตอร์หนังเท่านั้นแหละนำแสดงโดยแจ๊ส ชวนชื่น ตลกน้ำดีทายาทตลกระดับอาจารย์อย่างพ่อดม

 

แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกอย่างแน่นอน ซึ่งตัวแจ็สเองงั้นก็ได้ฝากผลงานตลกผ่านหน้าจอเงินในฐานะตัวเอกมามากมายหลายเรื่องก่อนหน้า ทั้งที่เราไม่ค่อยจะได้เห็นตลกวัยรุ่นสมัยนี้ได้เป็นตัวเอกของเว็บรีวิวหนังอะไรกันมากนัก แต่นี่อาจจะเป็นอีกระลอกหนึ่งของวงการหนังไทยที่เว็บรีวิวหนังเห็นได้ว่ากำลังจะกลับมาครึกครื้นอีกครั้งไม่ว่าหนังที่ปล่อยออกมาจากคุณภาพนั้นอย่างไร หรือมีรีวิว หนัง ไปในทิศทางไหนเนื้อความอย่างไร แต่สัญญาณที่ดีคือหลังไทยนั้นจองคิวเข้าลงลงเหมือนในยุคหนึ่งก่อนที่โควิดจะเข้าหนังไทยค่อนข้างกระแสดีและประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นหนังผีหรือหนังตลก รีวิวหนังใหม่ในปีนี้คงมีให้อ่านให้ชื่นชมกันอีกมากมาย

 

เสือเผ่น ๑ ผลงานหนังตลากจากคนไทย

 

นี่เป็นหนังที่คนไทยทำได้ดีนั่นก็คือหนังตลก นำแสดงโดยดาวตลกตัวจริง เนื้อเรื่องของเสือเผ่น ที่เป็นรอยสัก ที่คนไทยก็ค่อนข้างจะรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเจ็ดประจัญบาน โดยน้าค่อม สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสไตล์แจ๊ส ชวนชื่น ที่โรงแรมด้วยกันสัก ร่วมด้วยนักแสดงสมทบแห่งวงการนี้มากมายไม่ว่าจะเป็นหมอปลา สร้างโดยเอ็มพิคเจอร์ ที่นำเอาความเชื่อมาสร้างเป็นหนัง ถ้าจะว่าด้วยเรื่องของความเชื่อเว็บรีวิวหนังออนไลน์นั้นมีให้ดูมากมายว่าวิธีที่ไทยนั้นอยู่กันด้วยความเชื่อและมีหนังเกี่ยวกับความเชื่อขายได้ดีมาตลอดมีขายออกมาจำนวนมาก มีรีวิว หนังประเภทแนวนี้หรือมีที่มาจากความเชื่อนี้ให้เห็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะหนังสยองขวัญ

 

เสือเผ่น ๑
ขอบคุณรูปภาพจาก เสือเผ่น ๑

 

เหตุผลของความแฟนตาซีนั้นก็คือความเชื่อที่คนไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าขัดอย่างไรเพราะว่าแต่ละคนนั้นเชื่อไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน ความเชื่อในเรื่องของการสักเสือเผ่นก็คือ อยู่ยงคงกระพัน เมตตามหานิยม ซักแล้วของขึ้นแสดงว่าสักแล้วของเข้าจริง ร่วมด้วยกับนักแสดงทรงอย่างแบดเพื่อนของแจ๊สมาป่วนสงกรานต์ ไม่ว่าจะเป็นพ่อหนุ่มรักเราอย่างนิคกี้ ณฉัตร พี่ไม่ค่อยได้เห็นหน้าบ่อยนัก ในจอภาพยนตร์หรือเว็บดูหนังออนไลน์ จึงไม่ค่อยมีรีวิว หนังถึงการแสดง ของนิคกี้ให้ดูมากเท่าไหร่ แต่ผลงานที่ผ่านมากลับบทในเรื่องนี้ที่ได้รับดูจากหนังตัวอย่างก็ไม่ได้หนีพ้นจากตัวตนของนิคกี้ไปเสียเท่าไหร่นัก ประกอบละครด้วยเพลงแห่งยุค เพลงดังจากแฟนขับวัยรุ่นฟันน้ำนม paper plane ก็คือทรงอย่างแบด ประกอบภาพยนตร์สำหรับแก๊งค์เด็กช่างที่ข้างการสักเชื่อเรื่องการสัก รวมพลตัวจี๊ดมาทำให้สงกรานต์นั้นตึงเข้าไปกันใหญ่ กลับ นางแบบสาว ตัวตึงอย่างติช่า กันติชา เนื่องด้วยหนุ่มหล่อจากหอแต๋วแตก ที่มาแสดงหนังทรงนี้อีกครั้งนึงนั่นคือนิก

 

ครั้งนี้เค้าพาแฟนสาวของเค้ามาด้วยคือลดา มาเล่นคู่กันในหนังเรื่องเสือเผ่น ซึ่งทางเว็บรีวิวหนังออนไลน์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเลขหนึ่งไทยที่ห้อยท้ายชื่อนี้ เป็นไปในเรื่องของความเชื่อ หรือ เป็นกิมมิกสำหรับหนังเรื่องนี้ หรือว่าจะเป็นภาคแรกของภาพยนตร์เอาเรื่อง เรื่องนี้กันแน่ รีวิวหนังเชื่อว่าถ้าน้าค่อมจะอยู่ห้องได้เล่นหนังเรื่องนี้กับแจ็ส อย่างแน่นอน หากจะถามว่ามูดของหนังเป็นอย่างไร ก็เป็นยังหนังตลกที่น้าค่อมเคยแสดงไว้มากมาย แต่ทางเว็บรีวิวหนังใหม่ต้องบอกโดยตรงว่าไม่แน่ใจในตัวของเนื้อเรื่องเหมือนกันจากตัวอย่างที่ออกมานั้นยังน้อยเกินไปที่จะวิเคราะห์ได้ว่า เสือเผ่น ที่เป็นรอยสักบนตัวแจ๊ส จะมีเนื้อเรื่องยังไงหรือเกิดอะไรขึ้นต่อไป ผลงานกำกับครั้งนี้ของพจน์ อานนท์ เจ้าเดิมที่หยิบเอาความทันสมัยกระแสนิยมของสบายดีมาล้อเลียนได้อย่างน่าจดจำ

 

อาจจะกำลังรอเทรนด์ใหม่ใหม่จากหนังเรื่องนี้เพราะว่าพจน์อานนท์ทำได้ออกมาอย่างน่าสนใจในทุกๆครั้ง ครั้งนี้ไม่ได้มาแค่หมอปลาเท่านั้นป้ารัตนาก็มาเหมือนเป็นการรวมตัวตึงของจริงจากหน้าหนังตัวอย่างที่ได้รับชม ซึ่งจากด้วย อย่างนางแล้ว ไม่น่าจะเข้าใจหากไม่อ่านรีวิวหนังใหม่เรื่องนี้กันก่อนที่จะไปดู แต่แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็คาดหวังความตลกจากหนังเรื่องนี้ได้เลย ไม่ใช่เพียงแต่น้าค่อมเท่านั้น อีกดาวตลกที่หน้านึกถึงก็คือโรเบิร์ตสายควัน พี่ก็เห็นหน้าเขาลอยมาขณะที่ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน

 

รีวิวหลังดู เสือเผ่น ๑

 

เป็นหนังสไตล์ที่เคยทำให้เราหัวเราะและสนุกกับมัน รีวิวหนังตลกเช่นนี้มีอยู่มากมาย สามารถดูกระแสก่อนหน้าจากทีมสร้างหรือตัวนักแสดงก่อนก็ได้ หนังแนวนี้ก็เป็นอีกแนวหนังที่หนังไทยประสบความสำเร็จเช่นกัน เพราะดาราตลกไทยไม่ได้มีอาชีพประจำอยู่ที่คาเฟ่เหมือนดาราตลกสมัยก่อนแล้ว ซึ่งดาราตลกสมัยก่อนก็มักจะเล่นหนังประเภทนี้ในยุคก่อนหน้านี้มาจำนวนมากทั้งเป็นผู้สร้างเองบ้างเป็นนักแสดงแกนนำหลักบ้าง มีรีวิวหนังใหม่แนวนี้ให้อ่านอยู่เสมอเสมอ มาทั้งหมอปลา ป้ารัตนา ทรงอย่างแบด รีวิวหนังออนไลน์อยากเข้าไปติดตามด้วยเช่นกันว่าจะมีเทรนอะไรใหม่ใหม่ให้ได้พูดถึงกันอีกบ้าง