Stranger Things 2 ความแปลกใหม่และโหดขึ้นว่าเดิม

Stranger Things 2
Stranger Things 2 ความแปลกใหม่และโหดขึ้นว่าเดิม

เข้าดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรีที่เว็บไซต์ของเรานั้น เราได้รวบรวมหนังหลากหลายรูปแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ ดูหนังแอคชั่น หนังดราม่า ดูหนังดัง ดูหนังยอดฮิต เราก็มีมาบริการอย่างครอบคลุมทุกประเภทสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ดูหนังออนไลน์โดยเฉพาะ คุณนั้นสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนังออนไลน์ได้แบบไม่มีกระตุก

 

ไม่ว่าจะดูหนังผ่านเว็บ ดูออนไลน์ผ่านมือถือ หรือแท็บเล็ต เพราะเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้น รองรับทั้ง Anddroid ios การดูหนังฟรีออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชทรนชอบในการดูหนัง ดูหนังใหมาล่าสุดฟรีโดยไม่มีโฆษณาคั่น นอกจากเราจะมีภาพยนต์แล้ว สำหรับคอซี่รีย์ เราก็มีชริการให้กับทุกท่านในเว็บไซต์ของเราอีกด้วย สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราไว้เพื่อที่คุณจะไม่พลาดหนังใหม่ๆ นั้นเอง

 

Stranger Things เหมาะสำหรับ ผู้ชื่นชอบซีรีส์ไซไฟสยองขวัญ

 

แม้จะกลับมาจากโลกกลับหัวแล้ว แต่ วิล (โนอา ชแนป) ยังคงเห็นนิมิตรถึงวันโลกาวินาศที่กำลังมาเยือนเมือง ฮอว์กินส์ พร้อมกับสิ่งผิดปกติที่เกิดกับบุคคลรอบข้างของเขาทั้ง ดัสติน (เกเตน มาตาราซโซ) ที่แอบเลี้ยงสัตว์ประหลาดตัวน้อยจนเกิดเรื่องผิดใจกับลูคัส (เคเลป แม็กลาฟลิน), การมาถึงของแม็กซ์ (เซดี้ ซิงค์) สาวสเก็ตช์บอร์ดคนใหม่ที่ไม่มีใครรู้ที่มา ส่วน อีเลฟเว่น (มิลลี บ็อบบี้ บราวน์) ก็มุ่งตามหาแม่และญาติที่เป็นมนุษย์ทดลองเหมือนกับเธอ ส่วน ไมค์ (ฟิน วูล์ฟฮาร์ด) ที่กำลังตามหาอีเลฟเว่น ก็กำลังหาทางช่วย วิล ให้พ้นจากการถูกครอบงำของเหล่าอสูรกายจากโลกกลับหัวที่อาจกลืนกินโลกของพวกเขาไปตลอดกาล

 

 

Stranger Things 2
ขอบคุณรูปภาพจาก Stranger Things 2

 

Stranger Things 2 การกลับมาในครั้งนี้

 

กล่าวโดยหน้าที่หลักของซีซัน 2 ของ Stranger Things แล้วก็คงหนีไม่พ้นการกลับมาเพื่อตอบคำถามว่าโลกกลับหัวจะส่งผลต่อวิลยังไง ความสัมพันธ์ระหว่าง ไมค์กับอีเลฟเว่นจะคืบหน้าหรือไม่ ซึ่งตัวซีรีส์ก็ทำหน้าที่ตรงนี้ได้อย่างไม่บิดพลิ้ว ควบคู่ไปกับการพยายามเปิดประเด็นใหม่ๆอย่างการนำแม็กซ์ เด็กสาวสเก็ตบอร์ด หรือเหล่าแก๊งโจรหัวขบถที่มีมนุษย์ทดลองจากแล็ปอย่าง กาลี อยู่ในกลุ่ม

 

และไม่ลืมที่จะเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการเพิ่มฉากแอ็คชั่นเข้าไปอีก ฉากสยองขวัญ โชว์เทคนิคพิเศษ ที่อ้างอิงมาจากหนังดังยุค 80 ซึ่งครั้งนี้จะถูกใจแฟนๆของซีรีส์นี้ได้ไม่ยาก แม้ว่าการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาจะไม่ได้สานประเด็นต่อยอดไปจากเดิมนักก็ตามแต่

 

แต่อย่างนั้นสิ่งที่ดีขึ้นกว่าซีซันแรกอย่างเห็นได้ชัดคงเป็นการเฉลี่ยบทบาทเดิมจากแก๊งเด็กไปเล่าเรื่องราวรักสามเศร้าระหว่างสองหนุ่ม โจนาธาน และ สตีฟ กับ แนนซี่ โดยมีความผิดบาปของแนนซี่ต่อบาบาร่าเพื่อนที่จากไปของเธอเป็นจุดศูนย์กลางทำให้ซีซันนี้นักแสดงในกลุ่มวัยรุ่นอย่าง นาตาลี ไดเออร์, ชาลี ฮีตัน และโจ คีรีย์ ได้แสดงความสามารถทางการแสดง ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการเพิ่มบทบาทให้พวกเขาช่วยให้เรื่องราวมีมิติของความเป็นดราม่าโรแมนติก และสามารถช่วยปิดประเด็นการหายตัวไปของบาบาร่าที่ค้างคาจากซีซันที่แล้วได้ดีทีเดียว

 

พอตหนัง ยุค80 ที่สามารถครองใจได้ทุกคน

 

นอกจากเรื่องราวลี้ลับที่เล่าได้อย่างสนุกสนานแล้วสิ่งที่ทำให้ Stranger Things ซีซันแรกกุมหัวใจเหล่าแฟนๆอยู่หมัดคงหนีไม่พ้นการอ้างอิงถึง พ็อพคัลเจอร์ ยุค80 ทั้งหนังและเพลงดังในยุคดังกล่าว โดยคราวนี้พี่น้องดัฟเฟอร์ก็จัดเต็มด้วยการย้อนวันวานแสนหวานของยุค 80 ทั้งการอ้างอิงหนังไซไฟและหนังสยองขวัญแห่งยุคอย่าง Carrie, ET, Ghost Busters, The Lost Boys, Exorcist, The Thing และ Gremlins

 

รวมถึงไม่ลืมที่จะคารวะในตัวของสตีเฟน คิงด้วยการมีฉากกลุ่มเด็กๆในเรื่องเดินบนรางรถไฟเหมือนหนัง Stand By Me ที่สร้างจากนิยายของเขา ส่วนเพลงดังๆ ในเรื่องนี้ก็ขนมาตั้งแต่เพลงพ็อพหวานๆอย่าง Time after time ของ Cyndi Lauper เพลงร็อคอย่าง Runaway ของ Bon Jovi ไปจนเพลงคันทรี่อย่าง Island in the stream ของ Dolly Parton กับ Kenny Rogers

 

รวมถึง Should I Stay or Should I go ของวง The Clash เพลงดังจากภาคแรก เพื่อเสริมบรรยากาศของยุคสมัย ยุค80 ควบคู่ไปกับงานสร้างตั้งแต่ร้านตู้เกมอาร์เคต ไปจนถึงโรงหนังที่ขึ้นโปรแกรมฉาย The Terminator หรือคนเหล็ก 2029 ภาคแรกเพื่อบอกเล่าถึงยุคสมัยปี 1984 ที่หนังยังคงเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วเช่นเดิมไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

 

โดยสรุปแล้ว Stranger Things 2 ถือว่าสมการรอคอยของแฟนๆซีรีส์ แม้อาจจะขาดความแปลกใหม่ไปบ้าง แต่พัฒนาการด้านโปรดักชั่นก็ทำให้แฟนๆซีรีส์ตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ ซีรี่ย์ Netflix หนังไทย รวมหนังเก่าดูฟรี เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ที่คุณสามารถเข้ามาดูที่ได้ที่เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรา ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา

 

ภายในเว็บดูหนังออนไลน์ของเรา ยังมีการแบ่งประเภทหนัง บริการการเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์ ดูหนังได้อย่างเพลินๆเราจัดหมวดหมู่หนังที่สะดวกแต่การดูหนังของคุณ เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ทุกวัน ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่านได้ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน