Spider Man No Way Home รีวิว หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ค่ายมาร์เวล

Spider Man No Way Home
Spider Man No Way Home รีวิว หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ค่ายมาร์เวล

ผู้ชม ดูหนังออนไลน์ เหล่าแฟนคลับ และนักวิจารณ์หลายท่านที่ต่างรอคอยผลงานของ Spider Man ภาคนี้ และค่อนข้างให้ความเห็นในแง่ที่ดีกับ Spider Man No Way Home เรียกได้ว่าเกินคาดการณ์ อาจกล่าวได้ว่าเป็นประสบการณ์ความสนุกในโรงภาพยนต์ที่ดีที่สุดหลังจากช่วงสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา เกือบจะกินระยะเวลาแห่งโลกมายาหรือวงการหนัง ภาพยนต์ มามากกว่า 2 ปี เลยทีเดียว ผู้คนห่างหายและได้รับความนิยมน้อยลงไปมากจากความสนุกเพลิดเพลินกับหนังและภาพยนต์จากแพลตฟอร์มต่างๆ ถึงแม้เหล่ายูทูปเบอร์ นักวิจารณ์ นักสปอยส์หนัง รวมถึงเหล่าแฟนคลับ ต่างก็มีส่วนช่วยในการคาดการณ์ และทำให้หนัง ยังคงอยู่ในกระแสเป็นที่สนใจของผู้ชมทั่วโลก อีกนัยหนึงคือการปั่นกระแสให้อาณาจักรมาร์เวลยังคงเป็นตำนานตลอดกาลนั่นเอง

 

หนังเว็บดูหนังออนไลน์ ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรื่อง Spider Man No Way Home กลับมาเป็นสิ่งยืนยันว่าหนังมาร์เวลหรือซุปเปอร์ฮีโร่ MCU ในโรงหนังจอยักษ์ยังไม่ตายและสูญเสียความนิยม ถึงแม้อาจจะไม่ได้สร้างออกมาได้ตรงตามต้นฉบับหนังสือซุปเปอร์ฮีโร่ในตำนานมากนัก แต่เหล่าผู้สร้างและผู้กำกับก็ทำออกมาได้อย่างสุดความสามารถและดีเยี่ยม พร้อมกับฉากเซอร์ไพร์ที่แสนจะชื่นใจให้กับเหล่าแฟนคลับไอ้แมงมุมที่หวนรำลึกให้คิดถึง Spider Man ภาคต่างๆ ในอดีต เป็นการให้รางวัลเหล่าคนดูที่ติดตาม MCU มาโดยตลอดและเป็นการสร้างความสุขในห้วงเวลาที่โลกเต็มไปด้วยสถานการณ์ที่เลวร้ายและตรึงเครียด

 

 

เรตติ้ง Spider Man ถือว่าเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมลดลง

เนื่องด้วยเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่นี้ถูกนำมาตีแผ่และฉายซ้ำๆ ด้วยความพยายามของผู้กำกับแต่ละภาคที่มุ่งหวังให้เรื่องของพวกเขาเป็นไอ้แมงมุมที่แตกต่างจากต้นฉบับเดิม แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่สามารถออกนอกกรอบชีวประวัติของ Spider Man ได้มากนัก เนื่องจากจะทำให้เรื่องราวบิดเบือนจากหนังสือที่เขียนไว้มากจนเกินไป Spider Man ในแบบฉบับมาร์เวลสตูดิโอสไปร์เดอร์แมนถูกดึงเอาช่วงชีวิตในวัยเด็กที่มีโอกาสได้เข้ามามีส่วนร่วมในภารกิจของอเวนเจอร์

 

ด้วยความสามารถที่เตะตาอย่างอัจฉริยะ โทนี่ สตาร์ค ฉลาดในการนำเอาข้อดีและทักษะที่แพรวพราวของ Spider Man มาใช้ในภารกิจกู้โลกได้อย่างชาญฉลาด ภายหลังจากการให้ Spider Man ได้เข้ามามีบทบาทในมุมมองที่แปลกใหม่อีกครั้งก็ทำให้ไอ้แมงมุมยังคงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ค้างฟ้า ไม่ว่าใครจะมารับบทนี้ก็จะดังเป็นพลุแตก เปิดโอกาสให้ตนเองได้โชว์บทบาทการแสดงที่สำคัญแห่งวงการฮีโร่ MCU

 

Spider Man No Way Home
ขอบคุณรูปภาพจาก Spider Man No Way Home

 

มากกว่านั้นมาร์เวลยังได้ปูทางดำเนินเรื่องของสไปร์เดอร์แมนที่ดูจะไม่มีทางเอามุมหรือเรื่องราวด้านใดในชีวิตมาตีแผ่และเป็นจุดขายได้อีก แต่การนำเอา Spider Man มารวมเป็นทีมอเวนเจอร์ก็เหมือนจะเป็นการเปิดทางสู่เรื่องราวในอนาคตที่ไม่มีจุดจบอย่างที่แล้วมา และกลายมาเป็นตัวละครหลักที่ทีมก็ขาดไม่ได้ ซึ่งก็อย่างที่แฟนคลับต่างก็รู้ดีกันอยู่แล้วว่าเรื่องราวในเฟส 4 ของอาณาจักรมาร์เวลนั้น จะเริ่มเปลี่ยนผ่านไปสู่ พหุจักรวาล หรือ มัลติเวิร์ส ที่คุ้นหูกันดี ทั้งจากในหนังสือคอร์มิกและทีมผู้สร้างอเวนเจอร์ได้เกริ่นนำไว้ จะเป็นการขยายเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมและท้าทายความสามารถของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มากขึ้นไปอีก ปูเรื่องราวไปสู่วายร้ายระดับจักรวาลที่มีทั้งพลังมหาศาลและฉลากหลักแหลม แม้กระทั่งความขัดแย้งของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ของโลกมนุษย์เอง ก็อาจนำพาไปสู้จุดจบของจักรวาลได้

 

 

การปูเรื่อง Spider Man No Way Home รีวิว ผ่านซีรี่ย์ชื่อดัง

ก่อนจะไปถึงเรื่อง Spider Man No Way Home ต้องท้าวความก่อนว่าทางมาร์เวลได้มีการดำเนินปูเรื่องราวของ Spider Man No Way Home ผ่านซีรี่ย์ชื่อดังและตัวละครที่เป็นที่โปรดปรานของใครหลายคนอย่างโลกิและการ์ตูนอนิเมชั่น What If…? เพื่อทำให้สไปร์เดอร์แมนภาคนี้ ผู้คนสามารถปะติดปะต่อเรื่องราวในยุคโกลาหลของมัลติเวิร์สนั่นเอง จากเหตุการณ์และผลการตัดสินใจของตัวละครทุกเรื่องส่งผลกระทบให้เรื่องราว ของซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Spider Man ให้กลายเป็นเรื่องที่วุ่นวายและยากที่จะแก้ไขลงได้ และแน่นอนว่าจากทั้งซีรีย์และหนังมาร์เวลเรื่องก่อนหน้ามักจะทิ้ง End Credits เป็นปมให้เหล่าคนดูได้เก็บไปครุ่นคิดถึงเหตุการณ์และผลกระทบครั้งต่อไปของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่นั่นเอง ฟรี

 

ผู้รับบทเหล่าตัวร้ายที่มาจากจักรวาลคู่ขนานทั้งหลาย บ้างก็ลาจอแก้วกันไปหลายปีแล้ว แต่การกลับมาร่วมงานครั้งนี้ พวกเขาก็ยังสามารถสวมบทบาทเดิมได้อย่างดีเยี่ยม เหมือนผู้ชมกำลังดูสไปร์เดอร์แมนในภาคเก่าๆ อยู่ เรียกได้ว่าสานต่ออารมณ์ให้แก่ผู้ชมได้อย่างไม่สะดุด ถึงแม้ Spider Man No Way Home ภาคนี้ จะมีหลายตัวละครโผล่มาเซอร์ไพร์แต่ทางผู้กำกับก็สามารถจัดสรรฉากและคิวเพื่อให้ทุกคนในเรื่องได้มีบทบาทอย่างเท่าเทียม จนผู้ชมได้หายคิดถึงตัวละครเก่าๆ ลงได้ดี

 

ภาพรวมของ Spider Man No Way Home ค่ายมาร์เวล

ก็ถือว่ายังคงมาตราฐาน และไม่หลงประเด็นหลักของซุปเปอร์ฮีโร่ในเฟส 4 แน่นอนว่าถ้าแฟนคลับ Spider Man ได้ดูจะไม่มีทางผิดหวังกับฉากเซอร์ไพร์ที่เรียกน้ำตาคลอแห่งความสุขออกมาได้ ได้เห็นพัฒนาการเติบโตของสไปร์เดอร์แมนในช่วงชีวิตหนึ่ง มีฉากดราม่าที่สะเทือนใจในแบบผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทิ้งมุขเฮฮาในแบบฉบับผ่อนคลายของมาร์เวลลงได้ อีกทั้งฉากแอคชั่นก็ยังใส่มาให้เต็มที่กับ CG ที่ทุ่มทุนและใส่ใจในรายละเอียดเสมอ

 

หา Spider Man No Way Home ดู บนเว็บไซต์ของเราได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะตามไปดูภาคเเรกเพื่อสร้างความเข้าใจมากขึ้นให้กับเรื่องราว Spider Man No Way Home ภาคนี้ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ทางเว็บเราก็มีหนังค่ายมาร์เวลทุกภาคให้เลือกสรรมาดูกันไม่เบื่อ เพลิดเพลิน และยังสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้อีกทางด้วย