Space Attendant Aoi ร่วมเดินทางไปกับสาวๆ ผู้ดูแลในอวกาศ

Space Attendant Aoi
Space Attendant Aoi ร่วมเดินทางไปกับสาวๆ ผู้ดูแลในอวกาศ

อนิเมะ ออนไลน์ Space Attendant Aoi ดูการตูนอนิเมะ หนัง ออนไลน์ที่จะพาคุณหลงในเรื่องราวของสาว ๆ เรื่องเยี่ยมของผู้กำกับ เคอิ โยชิมิสุ ร่วมกับการประสานบทภาพยนตร์ โดย เคอิ โยชิมิสึ ในอนาคตที่การเดินทางในอวกาศเป็นไปได้ Cetacea Aviation ได้เริ่มจ้าง “ผู้ดูแลอวกาศ” ที่มีทักษะในการต่อสู้ประชิดตัวเนื่องจากการจี้เครื่องบินที่ใช้ร่างกายของตนเองเป็นอาวุธ อาโออิ มุซาชิโนะเป็นผู้ดูแลอวกาศคนหนึ่ง แต่ไม่มีทักษะและยังเรียกตัวเองว่า “เต่าเงอะงะ เปิ่นๆ แต่น่ารัก” ผู้ดูแลอวกาศอีกคนชื่อ

 

ยาซากิ ซึ่งเพิ่งถูกย้ายจากท้องถิ่นไปยังเที่ยวบินระหว่างดวงดาว ได้รู้จักกับเด็กชายชื่อ ไลกา ซึ่งบอกว่าเพลงของเขาทำให้ผู้คนพบกับความโชคร้าย ส่วนเรื่องดนตรีไม่ต้องพูดถึง มีแจกเป็นซาวน์แทรกให้โหลดกันเป็นอัลบัม ๆ โดย Gesshoku Kaigi สำหรับเพลงประกอบของอนิเมะเรื่องนี้นั้นมีให้โหลดมากมายและเป็นกระแส เป็นที่นิยมมากไม่น้อย

 

ในไทยหรือต่างประเทศเองแทบจะไม่มีรีวิวของอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้อยู่เลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่จริง ๆ แล้ว อนิเมะเรื่องนี้ ก็ไม่ได้มาใหม่อะไรมากมาย เชื่อว่าจะต้องมีคนที่ดูอนิเมะเรื่องนี้กันบ้างแล้ว แต่การที่ไม่มีรีวิว อนิเมะ ออนไลน์ มันอาจจะเป็นเพราะเป็นหนังนอกกระแส หรือไม่ได้เป็นอนิเมะระดับตำนาน หรือไม่ได้เป็นอนิเมะที่มีฐานแฟนคลับมากมาย เหมือนกับอนิเมะชื่อดังต่าง ๆ

 

Space Attendant Aoi
ขอบคุณรูปภาพจาก Space Attendant Aoi

 

เรื่องย่อ Space Attendant Aoi

 

กลุ่มนักดนตรี Headphones เปิดตัวมิวสิควิดีโอแอนิเมชั่นสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขา “Churatachuraha” เมื่อวันศุกร์ ทั้งสาม คนประกอบด้วยนักพากย์Rie Takahashi , Marika KōnoและYuki Nagaku นักพากย์หญิงทำหน้าที่เป็นนักพากย์หลักในรายการ Anime Tamago ของKeica และ Griot Grooveเรื่องดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่องSpace Attendant Aoi ( Tatakae! ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่องSpace Attendant Aoi)

 

ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่องSpace Attendant Aoiถูกระบุว่าเป็นชื่อเรื่อง CG แต่มิวสิควิดีโออนิเมะแสดงให้เห็นถึงความ รู้สึกย้อนยุคของ CG Jetsons นอกจากนี้ยังแนะนำตัวละครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน Ray Hua, Lily Cooper และ Aoi Musashino ซิงเกิลนี้เขียน แต่ง และเรียบเรียงโดยGesshoku Kaigi

 

การ์ตูนอนิเมะออนไลน์ เรื่อง Space Attendant Aoiและ หนังสั้น Anime Tamago ที่เหลือ ฉายที่Ikebukuro HUMAX Cinemasในโตเกียวเมื่อวันที่ 9 มีนาคมKei Yoshimizu ( จาก Zumomo to Nupepe ) กำกับหนังสั้น เว็บไซต์Anime Tamago

 

อธิบายเรื่องราว ในอนาคตที่การเดินทางในอวกาศเป็นไปได้ Cetacea Aviation ได้เริ่มจ้าง “ผู้ดูแลอวกาศ” ที่มีทักษะในการต่อสู้ประชิดตัวเนื่องจากการจี้เครื่องบินที่ใช้ร่างกายของตนเองเป็นอาวุธ อาโออิ มุซาชิโนะเป็นผู้ดูแลอวกาศคนหนึ่ง แต่ไม่มีทักษะและยังเรียกตัวเองว่า “เต่าเงอะงะ เปิ่นๆ แต่น่ารัก” ผู้ดูแลอวกาศอีกคนชื่อ ยาซากิ ซึ่งเพิ่งถูกย้ายจากท้องถิ่นไปยังเที่ยวบินระหว่างดวงดาว ได้รู้จักกับเด็กชายชื่อ ไลกา ซึ่งบอกว่าเพลงของเขาทำให้ผู้คนพบกับความโชคร้าย

 

รีวิว Space Attendant Aoi อนิเมะ ออนไลน์

 

จริง ๆ แล้วอนิเมะเรื่องนี้ มีความเป็นการดูการ์ตูน ออนไลน์ ผู้หญิงสูงมาก ด้วยลายเส้นที่มองมาจากดาวอังคารก็มองออกมาว่าเป็นอนิเมะ นำเข้าจากญี่ปุ่น ส่งถึงเว็บดูการ์ตูนออนไลน์ ด้วยความพาสเทล และลายเส้นที่เราเราแนะนำให้คุณ ดูเอาเถอะ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในการดูการ์ตูน ออนไลน์ ตอนนี้ เป็นที่น่าประหลาดใจมาก ว่าไม่มีรีวิวอนิเมะเรื่องนี้เลย

 

เหมือนกับว่า เป็นอนิเมะที่สร้างมาแล้วไม่มีใครดู แต่จริง ๆ แล้ว ที่เว็บดูการ์ตูนออนไลน์ ยังมีความเคลื่อนไหวของอนิเมะเรื่องนี้อยู่ และมันน่าค้นหามาก ๆ ด้วยเหตุผลที่มันยังได้รับการเข้าชม แต่ทำไมไม่มีนรีวิวการดูการ์ตูนอนิเมะ ต่าง ๆ สีและลายเส้นของอนิเมะเรื่องนี้ มันพาสเทลและละมุนเอามาก ๆ ทั้งตาของสาว ๆ ที่มันดูยิ้มตามได้แบบ รู้สึกดีที่ได้มาดูอนิเมะเรื่องนี้กันด้วย

 

หากจะถามถึงคะแนนเรตติ้งที่ไม่มีซึ่งคำแนะนำประกอบหรือคำบรรยาย ก็อยู่ที่กลาง ๆ สามารถบอกได้ว่า อนิเมะเรื่องนี้ อาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งของเว็บดูการ์ตูน ออนไลน์ ที่ทุหคนสามารถเข้ามาดูได้ หรือจะไม่ดูก็ได้ ไม่ถึงขั้นเป็น Item ที่ must try

 

เพราะว่าจากคะแนนที่มันกลาง ๆ ได้ดูก็น่าจะดี เพราะดาวที่ได้คะแนนไม่ได้แย่มาก แต่ถึงไม่ได้ดูก็คงไม่มีเป็นไร เพราะไม่ได้ว้าวอะไรมาก กับคะแนนที่ประจักษ์ มากไปกว่านั้นก็คือ มันไม่ได้มีรีวิวของผู้ที่เคยชมมาก่อน แล้วหากถามว่า เราควรเสี่ยงดูไหม คิดว่าแนะนำว่าควรอย่างมาก

 

เพราะอะไร? นั่นก็เพราะเป็นอนิเมะ ออนไลน์ที่กำลังเข้า Netflix ด้วย เชื่อว่า ต่อจากนี้ไม่นาน จะมีคนได้ติดตามข่าว หรือทำรีวิวของอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้เป็นแน่ และมันจะดีกว่าไหม

 

หากคุณจะเป็นคนแรก ๆ ที่ทำสิ่งนั้นให้กับเพื่อน ๆ เพราะรีวิวที่ได้รับความนิยมอาจจะสร้างอาชีพได้ง่าย ๆ ในสมัยนี้ และที่เป็นกระแสเมื่อไหร่ แมสเมื่อไหร่ คงจะมีแต่คนรีวิว แล้วเราก็จะไม่ได้เป็นคนใหญ่ในเมืองเล็ก

 

แต่ได้กลายเป็นคนเล็กในเมืองใหม่ ไปแทนเสีย นี่เป็นอนิเมะ ออนไลน์ ที่คุณสามารถติดตาม พร้อมข่าวสาร ที่อาจจะไม่มีมากมาย เพราะเราคัดมาแล้วเพื่อคุณ มาอัพเดทข่าวสารวงการหนัง หรือ อนิเมะกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง