Shazam Fury of the Gods รีวิวหนัง ฮีโร่สนุก สุดขำ

Shazam Fury of the Gods
Shazam Fury of the Gods รีวิวหนัง ฮีโร่สนุก สุดขำ

หนังเรื่องนี้สานต่อเรื่องราวของวัยรุ่น Billy Batson หรือที่รู้จักในชื่อ Shazam ดูหนังออนไลน์ที่เว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เมื่อท่องคำวิเศษ Shazam กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ใหญ่ของเขาที่ดัดแปลงอัตตา Shazam ดูหนังออนไลน์ที่เว็บรีวิวหนัง และพี่น้องบุญธรรมทั้ง ห้า คนของเขาต้องกลับมากอบกู้โลก

 

เรื่องย่อ Shazam Fury of the Gods

ในเอเธนส์ ประเทศกรีซ ลูกสาวสองคนของ Titan Atlas, Hespera และ Kalypso บุกเข้าไปในพิพิธภัณฑ์ Acropolis เพื่อขโมยไม้เท้าที่หักของพ่อมด จากนั้นพวกเขาก็นำมันไปหาพ่อมดที่ถูกคุมขัง บังคับให้เขาปฏิเสธ ชาแซม ด้วยเหตุนี้จึงซ่อมแซมมันและเปิดใช้พลังของมัน

 

ในฟิลาเดลเฟีย บิลลี่ แบทสันและพี่น้องบุญธรรมช่วยชีวิตผู้คนบนสะพานที่กำลังพังทลาย แต่ถูกเรียกร้องให้ทำลาย ที่บ้าน ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปเนื่องจากพวกเขาโตขึ้นและมีความสนใจส่วนตัว บิลลีกังวลเกี่ยวกับการถูกไล่ออกจากครอบครัววาสเกซหลังจากอายุครบ 18 ปีและอายุมากจากระบบอุปถัมภ์ ในความฝันในฐานะ Shazam ดูหนังออนไลน์ที่เว็บรีวิวหนัง พ่อมด Billy ได้รับคำเตือนเกี่ยวกับลูกสาวของ Atlas จากนั้นบิลลีและพี่น้องของเขาก็ค้นคว้าเกี่ยวกับลูกสาว

 

เฟรดดี้ซึ่งถูกรังแกที่โรงเรียน ได้พบกับเด็กสาวคนใหม่ชื่อแอนน์ พัฒนาความสัมพันธ์ จากนั้นจึงอวดความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของเขา โชคไม่ดีที่เฮสเปราและคาลิปโซมาถึงพร้อมกับเจ้าหน้าที่ และขโมยพลังของเฟรดดี้ไป แอนน์ถูกเปิดเผยว่าเป็นน้องสาวคนเล็กของพวกเขา แอนเธีย ขณะที่บิลลี่และพี่น้องของเขากำลังจะช่วยเฟรดดี้ ธิดาเทพธิดาก็ลักพาตัวเขา จากนั้นจึงวางโดมไว้รอบเมือง เพื่อดักจับครอบครัวและชาวเมือง เฟรดดี้ถูกคุมขังพร้อมกับพ่อมดในอาณาจักรแห่งชีวิตหลังความตาย ลูกสาวของ Atlas เปิดเผยว่าพวกเขาต้องการแก้แค้นเพราะพ่อมดฆ่า Atlas

 

Shazam Fury of the Gods
ขอบคุณรูปภาพจาก Shazam Fury of the Gods

 

ครอบครัวไปที่ Rock of Eternity พวกเขาพบปากกาวิเศษที่มีชื่อเล่นว่า สตีฟ ซึ่งใช้ร่างจดหมายถึงเฮสเปราเพื่อเรียกร้องให้เฟรดดี้และทีมงานตกลง บิลลี่ได้พบกับเฮสเปราที่ร้านแฮมเบอร์เกอร์ ซึ่งเธอยอมรับว่าพ่อของเธอเป็นทรราช และครอบครัวของเขาขโมยพลังทั้งหมดของเทพเจ้าไป ครอบครัวต่อสู้กับเธอพร้อมกับคาลิปโซซึ่งใช้พลังของเปโดรโดยใช้ไม้เท้า เฮสเปราพ่ายแพ้และถูกนำตัวไปที่รังของพวกเขา ขณะที่พวกเขาพยายามวางแผน

 

เฮสเปราก็หลุดพ้นจากการค้นหาแอปเปิ้ลทองคำซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์แห่งชีวิต ที่อาณาจักร เฟรดดี้และพ่อมดพยายามหาทางหนีออกจากโลกของเทพเจ้าโดยมีแอนเธียคอยช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาไปถึงประตู เฮสเปราก็เดินผ่านไปพร้อมกับแอปเปิ้ล พ่อมดแนะนำให้ขโมยเพราะมันสามารถทำลายโลกของเขาได้ ในขณะที่พยายามจะขโมย Freddy ล้มลง

 

บิลลี่ เฟรดดี้ พ่อมด และคนอื่น ๆ ในครอบครัวเปิดเผยตัวเองในฐานะฮีโร่ต่อพ่อแม่เมื่อมังกรกำลังจะทำลายบ้านของพวกเขา Kalypso ไล่ตามพวกเขาเพื่อชิงแอปเปิ้ล โดยสมาชิกแต่ละคนสูญเสียพลังของตัวเองไป แมรี่บินออกไปพร้อมกับแอปเปิ้ล

 

แต่ถูกกระชาก สูญเสียพลังของเธอและล้มลง Billy เลือกที่จะช่วยชีวิตเธอโดยปล่อยให้ Kalypso ดึงแอปเปิ้ลกลับคืนมา นอกจากนี้เธอยังทำให้เฮสเปราบาดเจ็บสาหัส จากนั้นจึงปลูกแอปเปิลในสนามกีฬาเพื่อปลูกต้นไม้แห่งชีวิตและปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ซึ่งจากนั้นก็โจมตีพลเรือน ครอบครัวหยุดที่ลานจอดรถเพื่อดูความวุ่นวาย บิลลี่รู้สึกสิ้นหวังและขอให้พ่อมดนำพลังของเขากลับคืนมา เขาบอกบิลลี่ว่าเขาเลือกเขาเพราะความเสียสละและห่วงใยครอบครัวโดยรู้ว่านี่อาจเป็นภารกิจฆ่าตัวตาย

 

บิลลี่กลายเป็นชาแซมเพื่อหยุดคาลิปโซ ครอบครัวพยายามช่วยเขา ส่วนดาร์ลาถามสตีฟว่าจุดอ่อนของสิ่งมีชีวิตคือยูนิคอร์น ทุกคนลงจากรถตู้ยกเว้นพ่อแม่ และเด็ก ๆ กับพ่อมดก็มองไปรอบ ๆ Darla พบยูนิคอร์นและมอบ Skittles ให้กับมัน ผูกมิตรกับมัน ฝูงสัตว์ปรากฏขึ้นโดยให้พวกมันแต่ละตัวขี่ได้ Shazam ดูหนังออนไลน์ที่เว็บรีวิวหนัง เกลี้ยกล่อม Hespera ที่กำลังจะตายให้ช่วยเขาหยุดน้องสาวของเธอ เขาสั่งให้คาลิปโซ่ไล่ล่าเขา โดยหยุดที่ต้นไม้ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามกีฬา จากนั้นโดมก็หดตัวลงรอบตัวพวกเขา ในที่สุดพ่อแม่ แอนเธียและเฟรดดี้ก็อยู่ใกล้โดม ซึ่งบิลลี่พร้อมที่จะต่อสู้กับคาลิปโซ่เพียงลำพัง

 

Billy ต่อสู้กับ Kalypso และมังกรของเธอและทำลายทั้งคู่ด้วยการทำลายไม้เท้า แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ตาม แอนเธียพาครอบครัวที่โศกเศร้าของบิลลี่มาที่อาณาจักรของเธอเพื่อร่วมงานศพของเขา ขณะที่พวกเขาไว้อาลัยให้เขา จู่ ๆ เทพีไดอาน่า (วันเดอร์ วูแมน) ก็ปรากฏตัวขึ้นและซ่อมแซมไม้เท้า และใช้มันชุบชีวิตบิลลี่ ซึ่งกลับมาอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุขอีกครั้ง ครอบครัวซ่อมแซมบ้านโดยมีแอนน์และพ่อมดอาศัยอยู่ในโลกของพวกเขา

 

ฉาก เครดิต Shazam Fury of the Gods

มีฉากหนึ่งในเครดิตปิดท้ายที่ Shazam พบกับเจ้าหน้าที่ Emilia Harcourt และ John Economos ในฉากกลางเครดิต บิลลี่ได้พบกับเอมิเลีย ฮาร์คอร์ตและจอห์น อีโคโนมอส ซึ่งรับสมัครเขาในนามของอแมนดา วอลเลอร์เพื่อเข้าร่วม Justice Society ในฉากหลังเครดิต แธดเดียส ศิวานาซึ่งยังอยู่ในคุกได้พบกับมิสเตอร์มายด์อีกครั้ง ปิดท้ายด้วยการพบกันสั้น ๆ ในคุกเกิดขึ้นระหว่าง Dr. Thaddeus Sivana และ Mister Mind หนอนเอเลี่ยน