Seven Days War อนิเมะที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง

Seven Days War
Seven Days War อนิเมะที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง

ดูหนังออนไลน์ Seven Days War เรื่องราวของ Mamoru Suzuhara เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเก็บตัวซึ่งใช้เวลาว่างอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามสมัยใหม่ เมื่อพบว่า Aya Chiyono คนที่เขาแอบชอบกำลังจะย้ายไปอยู่กับครอบครัวอย่างไม่เต็มใจในสัปดาห์หน้า เขารวบรวมความกล้ามากพอที่จะขอให้เธอหนีไปกับเขา ด้วยเหตุนี้ มาโมรุ อายะ และเพื่อนร่วมชั้นสี่คนจึงออกเดินทางและตั้งค่ายพักแรมในโรงงานถ่านหินซาโตมิที่ถูกทิ้งร้าง หลังจากเพลิดเพลินในวันแรกที่นั่น พวกเขาได้ข้อสรุปที่น่าประหลาดใจว่าพวกเขาอาจไม่ได้อยู่คนเดียวในโรงงาน

 

อนิเมะ Seven Days War สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน

 

Bokura no Nanokakan Sensou สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปฏิวัติที่พัฒนาไปสู่สงครามเต็มรูปแบบกับผู้ใหญ่ ในขณะเดียวกัน เด็กๆ พยายามที่จะเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองและปกป้องสิ่งที่พวกเขารัก เว็บดูการ์ตูนดูอะนิเมะมาก (ทีวีและอนิเมะ ออนไลน์) ซึ่งไม่บ่อยนักที่เว็บดูการ์ตูนจะได้ดูหนังและทำให้เว็บดูการ์ตูนประหลาดใจหลายครั้งติดต่อกัน อย่างแรก คำอธิบายไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้มากนักนอกจากการหลบหนีเป็นเวลา 7 วัน อีกสิ่งหนึ่งคือตัวละครทั้งหมดดูเหมือนแบบแผนของอนิเมะที่เรารู้จัก (และชื่นชอบ) แต่พวกมันจะกลายเป็นจริงและลึกซึ้งยิ่งกว่านั้นเมื่ออนิเมะ ออนไลน์ดำเนินไป มีการจัดการปัญหาหลายอย่างเช่นกัน: ชีวิตในบ้าน ชีวิตทางสังคม ชาติพันธุ์ เรื่องเพศ ความรัก ฯลฯ และทุกอย่างก็เรียบร้อยด้วยความเคารพ

 

Seven Days War
ขอบคุณรูปภาพจาก Seven Days War

 

ตัวอนิเมะ ออนไลน์เองนั้นไม่ได้แหวกแนวมากนัก แต่แน่นอนว่ามันทำให้คุณรู้สึกมีส่วนร่วม ไม่ว่าตอนนี้คุณจะเป็นวัยรุ่นหรือเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม (ผู้ใหญ่หลายคนในอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้ยังเกี่ยวข้องกับ MC ซึ่งก็น่ารักด้วย) เว็บดูการ์ตูนจะไม่สปอยล์อะไร แต่แน่นอนว่าเว็บดูการ์ตูนรู้สึกประหลาดใจกับการเปิดเผยบางอย่าง และเว็บดูการ์ตูนชอบที่อนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้ไม่รั้งรอพวกเขา เว็บดูการ์ตูนหวังว่าทุกคน โดยเฉพาะกับสภาพอากาศในปัจจุบัน จะให้โอกาสกับอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้ แม้ว่าจะเป็นเพียงวันที่ฝนตกก็ตาม มันหวานและทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครือในตอนท้าย (แน่นอนว่าหลังจากผ่านความยากลำบากมาบ้าง) แล้วคุณจะต้องสูญเสียอะไรไป?

 

รีวิวหลังดูอนิเมะ Seven Days War ออนไลน์

 

เว็บดูการ์ตูนจะพูดสั้น ๆ ว่าหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการเติบโต เราติดตาม mc หลักของเราที่เป็นเหมือนผู้หญิงคนนี้และต้องการสารภาพกับเธอ แต่ไม่เคยได้รับโอกาสที่ถูกต้อง ดังนั้นเมื่อเขาได้ยินเรื่องที่เธอย้ายไปโตเกียวในสัปดาห์หน้าเขาจึงอยากจะสารภาพ ถึงเธอภายในสัปดาห์นั้น เมื่อเขากำลังเดินทางไปโรงเรียน เขาเห็นเธอทะเลาะกับพ่อเรื่องที่เธอย้ายไปโตเกียว และเธอต่อต้านความคิดนี้อย่างไร mc ของเราจึงมีความคิดที่จะหนีกับเธอเพื่อที่เขาจะได้ สารภาพกับเธอ แต่ เรื่องไม่ราบรื่นสำหรับเขา เพราะเธอชวนเพื่อนร่วมห้องอีก 6 คนไปกับเธอ เว็บดูการ์ตูนไปไม่ได้หรอกพ่อในเรื่อง ดังนั้นถ้าคุณคิดว่ามันน่าสนใจ ลองดูหนังเรื่องนี้สิ มันสนุกแบบโง่ๆ ถ้าคุณต้องการสนุกกับมัน เนื้อเรื่องเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นทุกวันทุกที่ขยายเป็นสิบหากไม่มากกว่านั้นหลายร้อยเท่า หรือมากกว่านั้นคือแผน เรื่องราวเต็มไปด้วยการเสียดสีในช่วงครึ่งหลังของรายการ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ดี แต่น่าเสียดายที่มันสายเกินไป มันเปิดตัวช้าเกินไปในการแสดง ดังนั้นพวกเขาจึงต้องบีบอัดมันเพื่อ เหลือเวลาอีกหลายนาทีในอนิเมะ ออนไลน์

 

ดังนั้นเว็บดูการ์ตูนจึงรู้สึกว่ามันเร่งรีบไปหน่อย แม้ว่าเว็บดูการ์ตูนจะได้รับข้อความ แต่เว็บดูการ์ตูนได้รับเพียงส่วนสำคัญของมันแทนที่จะเป็นข้อความที่ชัดเจน ฉากแอคชั่นต่าง ๆ ตลอดทั้งรายการนั้นเน้นให้สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่จริง ๆ แล้วมันผิดและไม่สมจริงเอาเสียเลย (โอ้ ประชดประชัน) มีการนำเสนอช่องโหว่มากมายในอนิเมะเรื่องนี้ และสิ่งสำคัญที่เว็บดูการ์ตูนรู้สึกว่าทุกคนควรรู้ก็คือไม่มีผลที่ตามมา (ถ้ามี) เกิดขึ้นกับทุกคนในรายการนี้ ซึ่งขัดกับแนวทางที่สมจริงของอนิเมะเรื่องนี้อีกครั้ง เอา วิชวลอาจเป็นสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การยกย่องจากอนิเมะ ออนไลน์เรื่องนี้ โดยเฉพาะฉากหลัง อาคาร เครื่องจักร ทุกอย่างมีคุณภาพสูงและยังคงรักษามาตรฐานดังกล่าวไว้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่สามารถพูดได้เช่นเดียวกันสำหรับการออกแบบตัวละคร มันเป็นคุณภาพทั่วไปโดยทั่วไป และคุณภาพจะลดลงเป็นครั้งคราว เว็บดูการ์ตูนสงสัยว่าความสม่ำเสมอจะแตกต่างกันมากขนาดนี้ได้อย่างไรในเมื่อทุกอย่างยกเว้นตัวละครยังคงคุณภาพที่สม่ำเสมอ แอนิเมชั่นโอเค มันลื่นไหลและมีจุดสังเกตเล็กน้อยเนื่องจากระบบฟิสิกส์ที่ไม่สมจริง แต่เนื่องจากข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ นี้ส่วนใหญ่ถูกห่อหุ้มไว้ในฉากแอ็คชั่น เว็บดูการ์ตูนสงสัยว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะสังเกตเห็นมันด้วยซ้ำ

 

ดนตรีเป็นบางอย่าง จริง ๆ แล้ว มันน่าเสียดายที่ในทางที่ไม่ดี การสร้างในบางฉากนั้นยอดเยี่ยม ภาพจริง ๆ ดูดีขึ้นมากในฉากเฉพาะนี้ และเมื่อถึงเวลาที่มันควรจะกระทบใจเว็บดูการ์ตูนมากที่สุด เพลงก็ดังขึ้น ชกหน้าเว็บดูการ์ตูนอย่างว่างเปล่า มันน่าผิดหวังมาก มันลากโชว์นี้มากยิ่งขึ้นในทุก ๆ เพลงที่เปิดตัว เอฟเฟ็กต์เสียงเป็นคู่แข่งของส่วนที่แย่ที่สุดของอนิเมะเรื่องนี้ หนึ่งในหลายๆ ตัวอย่างที่ผมพอจะยกตัวอย่างได้คือ คุณจะจินตนาการถึงเสียงกลุ่มคนเดินผ่านเหมืองถ่านหินร้างว่างเปล่าขนาดใหญ่ได้อย่างไร เอฟเฟกต์เสียงสำหรับสถานการณ์นี้อาจเป็นได้ทุกอย่าง แต่ไม่ใช่ในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ตัวอย่างอื่นๆ อีกมากมายกระจายไปทั่วอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งเว็บดูการ์ตูนไม่ใส่ใจที่จะลงรายการทุกรายการ เซย์ยู? ธรรมดาและจืดชืดคือทั้งหมดที่เว็บดูการ์ตูนสามารถพูดได้ มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น