รีวิว Seven Days War ทริปตั้งแคมป์สุดอลเวง ดูการ์ตูนออนไลน์

รีวิว Seven Days War
รีวิว Seven Days War ทริปตั้งแคมป์สุดอลเวง ดูการ์ตูนออนไลน์

รีวิว Seven Days War ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Seven Days War เป็นภาพยนตร์อนิเมะออนไลน์ที่กำกับโดย Yuta Murano ทริปตั้งแคมป์สุดอลเวงคือความเร่งรีบครั้งสุดท้ายของชิโยะก่อนจะย้ายออกไป และโอกาสสุดท้ายของมาโมรุที่จะบอกเธอว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่เมื่อกลุ่มของพวกเขาพบเด็กที่ต้องการ มาโมรุจึงต้องนำกองกำลังต่อต้านเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเป็นเวลาเจ็ดวันในวันที่อากาศร้อนก่อนปิดเทอมฤดูร้อน

 

นักเรียนชายชั้นปีที่ 1 ของชั้นสองจากโรงเรียนมัธยมต้นทั้งหมดหายตัวไป มันเป็นอุบัติเหตุหรือไม่? การลักพาตัวกลุ่ม? ความจริงแล้วพวกเขาซ่อนตัวอยู่ในโรงงานร้างใกล้แม่น้ำ และใช้เป็นพื้นที่ปลดปล่อยเพื่อต่อต้านพวกผู้ใหญ่ พวกผู้ใหญ่ต่างสับสนอย่างมากจากปฏิบัติการครั้งใหญ่ที่คาดไม่ถึงซึ่งได้รับความร่วมมือจากนักเรียนหญิง เข้าไปพัวพันกับคดีลักพาตัวจริง การเลือกตั้งนายกเทศมนตรีที่เสียหาย และแม้แต่ผู้ปกครองและนักข่าวโทรทัศน์ที่ตื่นเต้นกับการออกอากาศและการกีดขวางการปลดปล่อย ความลึกลับชวนหัวดำเนินไปในจังหวะเบา ๆ ที่ไม่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้พักหายใจเลยจนกระทั่งถึงตอนจบที่สดใสซึ่งเต็มไปด้วยการเสียดสี

 

เรื่องย่อ Seven Days War

 

Mamoru และ Aya รู้จักกันตั้งแต่พวกเขาอายุ 6 ขวบ แต่ตอนนี้พวกเขากลายเป็นวัยรุ่นที่งุ่มง่าม… เขาเป็นวัยรุ่นที่งุ่มง่ามไม่สามารถแสดงความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อเพื่อนสมัยเด็กของเขาได้ และตอนนี้เธอตื่นตระหนกจนเธอกำลังจะจากไป ในช่วงเวลาแห่งความอ่อนแอ เขาเสนอให้พวกเขาหนีไปเพื่อ “ฉลองวันเกิดของเธอ” ซึ่งนำไปสู่การเดินทางที่ตึงเครียดและตลกขบขันซึ่งไม่ค่อยแน่ใจนักว่าอายะจะแบ่งปันความรู้สึกของเขาหรือไม่ อย่างแรก เธอได้เล่าให้เพื่อนร่วมชั้นฟัง ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าที่ไม่คาดฝันที่โรงกลั่นถ่านหินร้าง

 

รีวิว Seven Days War
ขอบคุณรูปภาพจาก Seven Days War

 

เมื่อมาโมรุพบว่ามีคนพังประตูจำนวนมากที่งานนัดโรแมนติกของเขา วัยรุ่นครึ่งโหลในโรงงานถ่านหินร้างฟังดูเหมือนเป็นสูตรสำเร็จของพล็อตหนังสยองขวัญ แต่อิจิโระ โอโคอุจิ ผู้เขียนบทกลับเปลี่ยนให้เป็นการพักผ่อนหนึ่งสัปดาห์จากปกติ โดยมีสมาธิจดจ่อกับการทำอาหาร การทำความสะอาดHouse of the Lost on the Capeรวมถึงการค้นหาวิญญาณตามสไตล์ของเทศกาลปีนี้ที่ชื่อGoodbye , Don Glees ไม่นานวัยรุ่นทั้ง 2 คนก็เข้าสู่แผนการสมรู้ร่วมคิดที่กว้างขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงเพื่อดึงตัว Aya ที่ถูกคุมขังก่อนที่ “ความอับอาย” ของพ่อของเธอที่วิตกกังวลจะเปิดเผยต่อสาธารณชน และเพื่อจับตัว Malet ผู้อพยพชาวไทยที่หลบซ่อนตัวซึ่งพ่อแม่พยายามจัดการเรื่องวีซ่าให้ อยู่ญี่ปุ่น. กล่าวอีกนัยหนึ่ง เมื่อวันเวลาผ่านไป นี่คือภาพยนตร์ที่นำเสนอรูปแบบใหม่ได้อย่างมีเสน่ห์ นั่นคือBig Brotherหากบ้านถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องจากลูกน้องผู้เคราะห์ร้าย และผู้ต้องขังจำเป็นต้องต่อสู้กลับด้วยอาวุธชั่วคราวเหมือนทีม A บางประเภท

 

ดูการ์ตูนออนไลน์ Seven Days War

 

Seven Days War เป็นแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นในปี 1985 จากต้นฉบับ Our ดูการ์ตูนออนไลน์ Seven Days Warโดย Osamu Soda หนังสือของโซดานำเสนอเออิจิ คิคูจิ วัยรุ่นในอุดมคติที่ชักชวนเพื่อนนักเรียนกว่าครึ่งโหลให้ปิดกั้นตัวเองในโรงงานร้างที่ชานเมือง เพื่อประท้วงความอยุติธรรมในโรงเรียนและการลงโทษทางร่างกาย ในทางกลับกัน เหตุการณ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการประท้วงของญี่ปุ่นในปี 1968 การจลาจลและการเดินขบวนที่จัดทำโดยสหพันธ์นักศึกษา “เซนเกียวโต” ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดของการประท้วงระดับรากหญ้าในญี่ปุ่น ในหลายเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น รวมถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับดูหนัง ออนไลน์โดยเฉพาะ การประท้วงในปี 1968 ถูกมองว่าเป็นเฮอราห์ครั้งสุดท้าย คลื่นต่อต้านการจัดตั้งที่ถูกบดขยี้ด้วยการตอบโต้ของฝ่ายขวา ในการโต้เถียงรวมถึงการแนะนำคอลเล็กชันDebating Otakuนักวิจารณ์ Eiji Otsuka มองว่าปี 1968 เป็นจุดวาบไฟในความแตกแยกของคนในยุคเฟื่องฟู ผู้ลี้ภัยจากที่หลบซ่อนในสื่อจำนวนจำกัดรวมถึงดูการ์ตูนดูหนัง ลองนึกภาพโลกที่เขาพูดเล่นๆ เพียงบางส่วนเท่านั้น ที่ซึ่งคนอย่างYoshiyuki Tominoสามารถทำให้เป็นจริงได้ภาพยนตร์หรือเป็นข้าราชการแทนที่จะทำเป็นการ์ตูนสำหรับเด็ก การแสดงออกที่ชัดเจนที่สุดของการจลาจลในดูการ์ตูนดูหนังคือแรงบันดาลใจสำหรับเหตุการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นในอีก 20 ปีต่อมาในAkira ของ Katsuhiro Otomo แต่การประท้วงทั่วไปในโทนเดียวกันได้แจ้งทุกอย่างตั้งแต่ข้อพิพาทแรงงานในสตูดิโอแอนิเมชั่นญี่ปุ่นไปจนถึง การเสียดสี 69ของRyu Murakamiไปจนถึง

 

โครงเรื่องของนวนิยายต้นฉบับของ Soda สงครามเจ็ดวันของเราในยุคต่อมา ตัวละครของโซดาแสดงเป็นอุดมคติ เยาวชนที่ไม่พอใจมุ่งมั่นที่จะประท้วงเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างแต่ก็สัมผัสได้ว่าพวกเขาจะได้ผลลัพธ์ ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงโดย Hiroshi Sugawara ในปี 1988 ยังคงโครงเรื่องเดิมและเล่นเพื่อเรียกเสียงหัวเราะเป็นส่วนใหญ่ ราวกับว่าภาพยนตร์แนวกบฏของนักเรียนคลาสสิกของ Lindsay Anderson ถูกนำมาสร้างใหม่โดยผู้สร้างHome Alone ลำดับเหตุการณ์สำคัญซึ่งนักเรียนควบคุมรถถังที่หาได้สะดวกนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างตรงไปตรงมาโดยไม่ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพญี่ปุ่น ซึ่งปฏิเสธที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยานเกราะดังกล่าว

 

ฟีเจอร์ดูหนัง ออนไลน์ของ Yuta Murano พร้อมวันที่เผยแพร่ในปี 2019 ที่แนะนำว่าเดิมทีมีไว้สำหรับปีที่50วันครบรอบการประท้วงและการนั่งประชุมในปี 1968 นำข้อความของการประท้วงและอุดมคติไปสู่ระดับใหม่ในศตวรรษที่ 21 เช่นเดียวกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งยกย่องและจุดประกายความหลงใหลของเยาวชนในอุดมคติ – มาโมรุ ฮีโร่คนใหม่ของเรา ได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะเด็กเนิร์ดในประวัติศาสตร์ที่มีความสนใจในสงครามปิดล้อมและปารีสคอมมูน แต่ยังรวมถึงวัยรุ่นที่ตกหลุมรักซึ่งมีตัวตนจริง ความสนใจอาจไม่มีอะไรมากไปกว่าการหมกมุ่นอยู่กับความรักความสนใจในห้องเรียนของเขาต่อไปอีกหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เธอจะย้ายออกไป ในการตีความนั้น การเมืองมีแรงจูงใจที่แท้จริงน้อยกว่าไม้ที่จะเอาชนะพ่อของ Aya ซึ่งกำลังจะย้ายไปลงสมัครรับตำแหน่งใน That Fancy Tokyo และหมดหวังที่จะปกปิดความจริงที่ว่าลูกสาวของเขาเคย “หนีไป” มาก่อน มันส่งผลกระทบต่อโปรไฟล์สื่อของเขา