Santa Company Christmas no Himitsu อนิเมะเฟรนไชส์ภาคใหม่

Santa Company Christmas no Himitsu
Santa Company Christmas no Himitsu อนิเมะเฟรนไชส์ภาคใหม่

ORENDA และ Umi no Magnet Education Committee ได้แจ้งข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม เมื่อสองปีก่อน เกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์อนิเมะในเฟรนไชส์ Santa Company ภาคใหม่ Santa Company Manatsu no Merry Christmas ดูหนังออนไลน์ หรืออีกชื่อหนึ่งที่เข้าไทย คือ สุขสันต์วันคริสต์มาสในฤดูร้อน ที่คุณสามารถดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company ได้ที่เว็บดูการ์ตูน ออนไลน์ของเราได้เลย และผลงานเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานอนิเมะสั้นของญี่ปุ่นที่สร้างและกำกับโดยคุณ Kenji Itoso และพนักงานในสตูดิโอของเขา

 

โดยตัวอนิเมะดังกล่าวเคยอยู่ในโปรเจ็กต์อนิเมะระดมทุนมาก่อนบนเว็บ Anipipo คุณ Itoso Kenji กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง โดยมีคุณ Ondayuu ทำหน้าที่เขียนบท คุณ Kudo Masashi นามปากกา Sakura Wars The Animation

 

ออกแบบตัวละคร โดยมีคุณ Ishida Kenjirou เป็นโปรมดิวเซอร์ คุณ Nemoto Yuki ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับศิลป์ คุณ Senda Takeshi เป็นผู้กำกับภาพ และ SUPA LOVE ทำหน้าที่แต่งดนตรีประกอบ ทว่ากลับไม่ประสบผลสำเร็จ Kenji Studioโปรดขอให้ช่วยด้วยการยกเลิกแบบพากย์พากย์ภาษาและคำบรรยายภาษาอังกฤษ เมื่อ 14 มกราคม 2018 รวบรวมมาแต่ถูกล็อคไว้ผู้ที่เคยอยู่ที่นั่น แค่นั้น

 

อนิเมะเฟรนไชส์ Santa Company

 

ต่อมาโปรเจ็กต์ดังกล่าวนั้นก็ถูกนำมาเปิดตัวใหม่อีกครั้งในเว็บ Kickstarter ในช่วงปี 2013 แต่ในครั้งนี้ตัวโปรเจ็กต์ประสบความสำเร็จในการระดมทุนโดยได้รับเงินสนับสนุนไปมากจนหลายคนอาจจะคาดไม่ถึง หลังจากนั้นจึงได้เริ่มการผลิตและถ่ายทำจนสามารถสร้างตัวอนิเมะเสร็จในเดือนเมษายน 2014

 

ก่อนที่ตัวอนิเมะและของสมนาคุณต่างๆ จะถูกจัดส่งให้เหล่าผู้สนับสนุนในวันคริสต์มาสปี 2014 ซึ่งตัวอนิเมะ ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company  นั้นก็ได้ถูกนำไปฉายในงานต่างภาพยนตร์ต่างๆ ทั่วโลก โดยมีการฉายครั้งแรกในงาน Tokyo International Film Festival ผ่านมาเป็นเวลากว่า 12 ปีได้แล้ว

 

Santa Company Christmas no Himitsu
ขอบคุณรูปภาพจาก
Santa Company Christmas no Himitsu

 

ล่าสุดทาง KENJI studio (สตูดิโอของคุณ Kenji Itoso) ก็ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าตัวอนิเมะสั้น ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company  นั้นจะได้รับการจัดทำเป็นภาพยนตร์อนิเมะ ออนไลน์ในชื่อ ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company Christmas no Himitsu โดยตัวภาพยนตร์อนิเมะ ออนไลน์ดังกล่าวนั้นมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่น

 

เพื่อเป็นการฉลองถึงความสัมพันธ์ ร้อยปีของประเทศญี่ปุ่นและฟินแลนด์นั่นเอง ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company Midsummer Merry Christmas เปิดทั่วโลกออนไลน์ผ่าน myanimelist ในเดือนมกราคม มกราคม เมื่อสองปีก่อน Orenda และ Umi no Magnet Committee ทำผลงานกับ Kenji Studio เพื่อเผยแพร่เรื่องนี้ หัวข้อนี้มีเป้าหมาย เป้าหมาย ความหมายสร้างความจำเป็นขั้นพื้นฐาน สิ่งของที่จำเป็น เกี่ยวเนื่องกับน้ำทะเล

 

รีวิวดูการ์ตูน อนิเมะ Santa Company Christmas no Himitsu ออนไลน์

 

อนิเมะ ออนไลน์มาใหม่ ต้อนรับคริสมาสต์ที่ไม่อยากจะเชื่อว่าจะไม่มีบทวิจารณ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จริงหรือ อย่างที่ฉันเห็น ฉันจะเขียนบางอย่าง แต่การเรียกมันว่าบทวิจารณ์จะเป็นการพูดเกินจริง ธรรมดาและเรียบง่าย นี่คือภาพยนตร์ที่แทบไม่มีเนื้อหาใดๆ ไม่มีข้อความทางศิลปะให้พูดถึง คอลเลกชันง่ายๆ ของความคิดโบราณที่ผูกเข้าด้วยกันอย่างน่าเบื่อ

 

ภาพเคลื่อนไหวเป็นแบบธรรมดา อัตโนมัติ ลายเส้นเรียบง่าย และช่องสีเรียบระหว่าง ถ้าฉันรู้สึกเฉลียวฉลาดเป็นพิเศษ ฉันอาจพบความเชื่อมโยงระหว่างระบบศักดินานิยมของญี่ปุ่นกับความอ่อนโยนที่ไร้วิญญาณของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากจบภาพยนตร์ ฉันจำแทบไม่ได้ ก็แค่นั้นเอง อ่อนโยน

 

ดังนั้นวางสิ่งนี้ไว้บนทีวีที่ขายในงานลดราคาคริสต์มาสที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตบางแห่ง เพราะมันเป็นเพียงอาการของการบริโภคนิยมที่กำหนดว่าคริสต์มาสส่วนใหญ่คืออะไรสำหรับสาธารณชนทั่วไป – ฉันไม่เห็นประโยชน์อื่นสำหรับมัน อย่างจริงจัง ต้นฉบับนั้นแย่พอสำหรับระยะเวลาที่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมง โดยพื้นฐานแล้วมีพล็อตและรูปแบบเดียวกันและระยะเวลาสองเท่า – มันบุนวมอย่างน่ากลัวสำหรับเวลา ประหยัดเวลา 65 นาทีที่คุณเสียไปจากการดูภาพยนตร์เรื่องนี้ และขอให้มีวันที่ดี! โดยภายในคลิปนั้นยังมีการเปิดเผยในส่วนของตัวละครและนักพากย์อีกด้วย

 

โดยตัวภาพยนตร์อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company : Christmas no Himitsu นั้นจะมีการใส่เนื้อหาเพิ่มเติม รวมถึงฉากใหม่ ๆ ที่เขียนโดยคุณ Kenji Itoso ด้วย! ล่าสุดได้มีการเปิดเผยในส่วนของคลิปโปรโมตภาพยนตร์อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company : Christmas no Himitsu ออกมาแล้ว วง STU48 จะรับหน้าที่ร้องเพลงปิดของเรื่องชื่อ ‘Hitorigoto De Kataru Kurai Nara’

 

คุณ Itoso Kenji เปิดแคมเปญ Kickstarter ในปี 2013 เพื่อสร้างภาพยนตร์อนิเมะ Santa Company ที่สามารถทำยอดระดมทุนได้ 50,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ ภาพยนตร์ Santa Company ชุดแรก เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว ในช่วงปลายปี 2014 ก่อนจะมีการฉายภาพยนตร์ Santa Company: Christmas No Himitsu ภาพยนตร์ภาคแรกแบบเพิ่มฉาก

 

บทสรุปสั้น ๆ เกี่ยวกับอนิเมะเรื่อง “ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company : Christmas no Himitsu” จะช่วยให้แฟน ๆ อนิเมะและมังงะตัดสินใจได้ว่าต้องการดูรายการนี้หรือไม่

 

คุณรู้หรือไม่ว่า “ดูการ์ตูนอนิเมะ ออนไลน์ เรื่อง Santa Company : Christmas no Himitsu” ละจะทำการฉายออนไลน์ให้ผู้ชมทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์เว็บดูการ์ตูน ออนไลน์ หน้าเว็บของเราที่ไม่เปลืองเน็ตแถมยังใช้งานง่าย

 

ใคร ๆ ก็เข้าดูได้อนิเมะดี ๆ ที่อาจจะไม่ได้มีรีวิวอะไรมากมาย แต่มีความน่าค้นหา ภาพยนตร์เรื่องใหม่มีเป้าหมายกระตุ้นการรับรู้เกี่ยวกับการทิ้งของเสียลงทะเล ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ ‘CHANGE FOR THE BLUE’ ที่ริเริ่มโดยทีม Umi To Nippon ของ Nippon Foundation