รีวิว The glory ที่สุดของ ซีรี่ส์เกาหลีแนวแก้แค้น

รีวิว the glory
รีวิว The glory ที่สุดของ ซีรี่ส์เกาหลีแนวแก้แค้น

The glory หนังเรื่องนี้ กระแสดีตั้งแต่เปิดตัว จนถึงตอนนี้เชื่อว่าแฟนคลับเว็บ ดูหนังออนไลน์ ต่างรอคอยที่จะดูการแก้แค้นในซีซั่นสอง ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่นแรกเราขอบอกคำเตือนไว้ก่อนว่า คุณไหวต่อการอดทนได้มากแค่ไหน เพราะมันจะทำให้คุณติดลม แต่ซีซั่นสองก็ยังไม่มาจนกว่าจะถึงเดือนมีนาคม หากคุณไม่อยากตกเทรนและอยากทำความเข้าใจก่อนนั้นสามารถเข้าเว็บดูหนังออนไลน์แล้วดูซีซั่นหนึ่งก่อนได้ แต่ถ้าคุณติดใจติดลม ที่เว็บดูหนังของเรานั้นยังไม่มีภาคสองให้คุณดู เราจะได้ดูซีซั่นสองพร้อมกันทั่วโลกอยู่ทั่วประเทศโดยเฉพาะในไทยเราที่เดือนมีนาคมนี้ เพราะว่าซีซั่นหนึ่งทั้งซีซั่นเป็นเพียงการสั่งสมความแค้นและที่มาทำให้เธอ ต้องกลับมาจัดการกับพวกที่ไม่รู้ร้อนรู้หนาวกับความเดือดร้อนของคนอื่น ซึ่งเธอคือผู้ถูกกระทำโดยตรง

 

เมื่อหญิงสาวถูกเพื่อนบูลี่ จนชีวิตพัง เลยใช้ทั้งชีวิตกลับมาแก้แค้น นับว่าการกลับมาครั้งนี้ของ ซง ฮเย-กโย นับว่าเป็นเรื่องที่ปังมากเรื่องหนึ่ง เริ่มตั้งแต่เปิดตัวภาคหนึ่งมา แม้จะยังไม่มีการแก้แค้นที่ดุดัน ทั้งซีซั่นเป็นเพียงการเกริ่นถึงความเป็นมา การถูกกระทำ การบูลี่ อันเป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริง เป็นที่ฮือฮาและเป็นกระแสไปทั่วโลก ในไทยเองก็มีกระแสติด #ขึ้นเทรนทวีต #โอมภวัต ดาราหนุ่มซีรีวาย ที่เคยเป็นผู้กระทำกับเพื่อนร่วมชั้นหรือคนรอบตัว จะเห็นได้ว่าสังคมสมัยนี้ไม่ได้เห็นด้วยกับการรังแกผู้อื่นเช่นนั้นแล้ว

 

รีวิว the glory
ขอบคุณรูปภาพจาก The glory

 

ลักษณะนิสัยและที่มาที่ไปของนักแสดงในเรื่อง The glory

 

ก่อนอื่นถ้าคุณยังไม่ได้ดูซีซั่นหนึ่งดูดูแล้วสิ่งที่เราอยากจะขอคั่นเวลาหรือเกินนำ นั่นก็คือ มาทำความรู้จักตัวละครอย่างลึกซึ้งกันมากขึ้น ขอที่จะไปดูหนัง กันอย่างต่อเนื่อง ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ทิ้งประเด็นอะไรต่างๆ ไว้มากมาย โดยเฉพาะเรื่องราวของตัวเอก ที่จะ แก้แค้นสำเร็จไหม หรือว่าสามีของตัวร้ายจะมีทัศนคติอย่างไรเกี่ยวกับการบูลี่ที่เกิดขึ้นในอดีตรวมไปถึงความลับและ easter egg หลาย ๆ จุด ที่ทีมผู้สร้างนั้น เค้าได้แอบซุกซ่อนเอาไว้ไม่ได้บอกเราตรง ๆ โดยในเว็บดูหนังบทความนี้ เราจะนำความลับบางส่วนของตัวนักแสดงหนัง ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามาฝากกัน

 

คำทำนายเกี่ยวกับความนิยมของนักแสดง The glory ที่ชื่อว่าอิมจียอน

 

ซึ่งก่อนที่หนัง เรื่องนี้จะโด่งดังเป็นพลุแตกขนาดนี้ ตัวร้ายอย่างหลักของเรื่องหรือว่านักแสดงที่เธอเคยได้ดูหมอดูมาหมอดูบอกว่าเธอจะโด่งดังโดยเนื้อหาคร่าว ๆ ที่ได้ปล่อยออก ออกมาก็จะประมาณนี้ คือเธอจะเป็นคนที่ฉลาด และมีแง่มุมที่เป็นอัจฉริยะ เมื่อเริ่มแสดงหนัง มันคือการแสดงเจตจำนงของตัวเองอย่างทรงพลังที่สุด หากสร้างความเชื่อมั่น ครั้งแรกด้วยการกระโจนเข้าสูงการบันเทิงตอนนี้มันก็ถึงเวลาที่จะกระโจมเข้าไปสู่จุดนั้นอีกครั้ง ซึ่งคลิปวิดีโอการดูดวงนั้นได้ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ถ้ามีการถ่ายทำล่วงหน้าประมาณหนึ่งถึงสองเดือนได้ แล้วก็จะเป็น

 

การทำนายล่วงหน้าเลยว่าเธอจะโดดเด่นแล้วก็ฉายแสงการเป็นนักแสดงระดับต้นของ เว็บดูหนัง และขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดเคียงข้างนักแสดงตัวแม่อย่างซงเฮโคว ได้อีกครั้ง ด้านการแสดงตอนที่บูลี่เพื่อน ๆ แต่ละคนก็จะมีวิธีการส่งความรู้สึก แตกต่างกันออกไป คนนี้แบบนึง คนนี้อีกแบบนึง อีกคนนึงไม่สามารถขี่ได้ก็จะมีวิธีการนำเสนอทางสายตาหรือว่าอากัปกิริยาต่างๆ ที่แตกต่างออกไป ทำให้การขับเว็บดูหนังนอกจากเกลียดเธอแล้วก็ยังชื่นชมเธอไปด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันนี้คุณนึกว่าคิมจียอนก็ยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า มีคนส่งรูปผมมาให้เธอ มากกว่า 50,000 ชิ้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการประสบความสำเร็จ แล้วก็แอบน่ากลัวนิด ๆ เหมือนกัน

 

ลุคสุดเซ็กซี่ ของ ชาจูยอง

 

นอกจากการแสดง หวาดระแวง การตกเป็นเบี้ยล่างของเพื่อนในกลุ่ม ชาจูยอง ก็ยังมีอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของตัวละครตัวนี้ก็คือเธอเป็น แอร์ฮอสสเตท ที่มีความคลั่งไคล้ในแบร์นเนม หรือว่าแต่งตัวรัดรูปทำออกมาในซีนอยู่เป็นประจำ แต่ ความจริงแล้วเธอ ได้เปิดเผยออกมาว่า เธอให้ความ ใส่ใจในเสื้อผ้าหน้าผมหรือการแต่งตัวในทุกลุค ฉากที่เธอแสดง เพราะว่าเธออยากจะดูดีดูสวยก็เลยเลือก ชุดที่ไม่ได้ดูโป๊ขนาดนั้นแต่ว่าทางภูมิกลับของเรื่อง ก็ได้มีการคิด สวนทางกับนักแสดงเพราะว่าตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีความไม่มั่นใจในตัวเอง มันเลยสะท้อน ออกมาเป็นบุคคลที่ของตัวละครในปัจจุบันก็เลยอยากจะเสริมสร้างความมั่นใจของทิสเช่อด้วยการแต่งตัวที่ รัดรูปออกมาหน่อยเป็นการชุด อุตทัศนคติว่าฉันน่ะมั่นใจในตัวเองนะ ไม่ว่าใครจะวิเคราะห์หรือว่าติเตียนฉันยังไงก็ตามแต่ แต่ว่าฉันรู้สึก พราวทูพรีเซนต์ตัวเองมากๆ