รีวิว Hell Dogs หนังญี่ปุ่นที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด แอ็คชั่นเลือดสาด

Hell Dogs
รีวิว Hell Dogs หนังญี่ปุ่นที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด แอ็คชั่นเลือดสาด

หนังยากูซ่าจากญี่ปุ่นที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด! ดูหนังออนไลน์ แอ็คชั่นเลือดสาดซะใจไม่มีประนีประนอม กำกับโดย มาซาโตะ ฮาราดะ การแทงข้างหลัง แทงหน้า ปาดคอ ตีชาย ตบหญิง ของหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่หนัง เรื่อง Hell Dogs นำเสนอ ถึงอุบายและอุบายของไบแซนไทน์ พวกจักรวรรดินิยมโรมันตะวันออกโบราณเหล่านั้นไม่ได้สนใจยากูซ่าญี่ปุ่นเลย เป็นหนัง ของแก๊งฆาตกรรมขนาดใหญ่และตำรวจนอกเครื่องแบบที่ฆ่าพวกเขาเพื่อไปสู่จุดสูงสุด การทรยศหักหลังและลัทธิคริสเตียนที่ฉ้อฉลซึ่งเชื่อมโยงกับ “การเมืองอเมริกันขวาจัด” ยาเสพติดและการค้าประเวณี

 

การลักลอบขนงาช้าง และการรักร่วมเพศ และถ้ามันไม่ได้ทำให้คุณเหนื่อยง่าย นั่นไม่ใช่เพราะขาดความพยายาม ภูเขาแห่งการแสดงเปิดฉาก เรื่องราวเบื้องหลังแบบข้ามผ่าน และสึนามิของชื่อมาเฟียและมอลส์ ความจงรักภักดีและภาวะแทรกซ้อนเป็นเรื่องยุ่งเหยิงมากมายที่ต้องฝ่าฟัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนัง ที่ เว็บดูหนัง เป็นป้อมปราการที่ยอดเยี่ยมสำหรับหนัง และซีรีส์ต่างประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริการนี้สนับสนุนโครงการมากมายที่ดึงดูดสายตาของนักวิจารณ์จำนวนมาก และเริ่มสร้างผลกระทบอย่างมากในตลาดตะวันตก ด้วยตัวเลือกมากมายที่ปลายนิ้วของคุณ การรู้ว่าจะไปทิศทางใดจึงเป็นเรื่องยาก โชคดีที่ฉันได้รับคำแนะนำถัดไปจากสื่อและพร้อมที่จะดื่มด่ำ เตรียมพร้อมที่จะดำดิ่งสู่หนัง เว็บดูหนัง เรื่อง Hell Dogs

 

เรื่องย่อ HELL DOGS

 

หนัง เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวของ อดีตนายตำรวจที่บอบช้ำด้วยที่เคยเจอกับโศกฏกรรมฝังใจเนื่องจากในตอนที่เขาเป็นตำรวจเขาเคยพลาดไปช่วยเหลือคนที่เขาแอบชอบไม่ทัน ทำให้เธอและคนอื่น ๆ ถูกฆ่า จนกระทั่ง 10 ปีต่อมา ความมุ่งมั่นในการแก้แค้น เขาก็ได้ออกจากตำรวจและออกไล่สังหารเหล่าฆาตกรในวันนั้นที่ไม่ถูกจับ การกระทำของเขาไปเข้าตาตำรวจชั้นสูง เขาจึงถูกตำรวจบังคับให้ไปทำงานต้องแทรกซึมเข้าไปในองค์กรยากูซ่าชื่อใหม่ว่า โชโกะ คาเนทากะ (รับบทโดย จุนอิจิ โอคาดะ) ด้วยการผูกมิตรกับสมาชิกที่ใจเด็ดที่สุดคนหนึ่งในกลุ่ม และทำงานสกปรกเพื่อสร้างความเชื่อใจจากนั้นก็ไต่เต้าขึ้นไปเรื่อย ๆ เพื่อกำจัดแก๊งนี้ให้สิ้นซาก

 

Hell Dogs 2022
ขอบคุณรูปภาพจาก Hell Dogs

 

รีวิวหลังดูหนังออนไลน์ Hell Dogs

 

ให้โฟกัสไปที่การแสดงของJun’ichi Okadaซึ่งอายุมากจากวงการ J-pop ของเขาจนกลายเป็นซามูไร ตำรวจ หรือนักบู๊ที่ชกต่อยเหนือความสูง (พอประมาณ) ของเขา เขาเป็นคนโลดโผนที่ทำให้หนังใหม่ เรื่องนี้เข้าไว้ด้วยกันเมื่อมันกำลังพูดถึงและเล่าย้อนถึงความตาย ก็แค่คนที่คุณต้องการตอบคำถามว่า “ทำไม” ใกล้ถึงจุดสิ้นสุด เราพบเขาในฐานะคนถ่อมตัว กล้ามบึกบึน เดินเล่นในฟาร์มไก่ในชนบท โดยระบุตัวตนของอดีตนักฆ่ายากูซ่า (มาเฟียญี่ปุ่น) ชื่อ “หมาบ้า” เขาอยู่ที่นั่นเพื่อเปิดโปง เผชิญหน้า และยักไหล่ แนะนำว่า “คุณต้องชดใช้” สำหรับรอยสักจำนวนการฆ่าบนร่างกายที่เขียนบนแขนของเขา แต่ผู้ชายที่เสนอแนะนี้มีรอยสักนับตามร่างกายด้วย Mad Dog ไม่เคยรู้ว่าอะไรกระทบเขา ปรากฎว่าผู้ล้างแค้นคนนี้ชื่อ Goro Idezutsi (Okada)

 

และเขาเคยเป็นตำรวจที่มีชื่อเล่นว่า “GI” เขาออกจากกองกำลังไปนานแล้ว เป็นเพียงชายคนหนึ่งที่ท่องไปในดินแดนเช่นซามูไร ตัดสินคะแนน หัวหน้าหน่วยนอกเครื่องแบบ ( โยชิ ซาโก ) คว้าตัวเขาไว้ ทำให้เขาอายว่า “ไม่มีตำรวจคนไหนตกต่ำไปกว่าคุณ” และเสนอข้อตกลงให้เขา เป็นงานนอกเครื่องแบบที่ได้ค่าตอบแทนดีเพื่อแทรกซึมเข้าไปในภูมิภาคที่มีฝูงชนชุกชุมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ พวกเขามีบุคลิกของคอมพิวเตอร์ที่อ่านออกว่าหนุ่มคนไหนที่ก่อความวุ่นวายซึ่งเขาเหมาะที่สุดที่จะเป็นหุ้นส่วนด้วย มุโระ(เคนทาโร ซาคากุจิ ) เขาต้องทำงานเพื่อเข้าสู่กลุ่มหัวกะทิของตระกูล Kozu, the Hell Dogs เขาจะต้องฆ่าทางไปสู่จุดสูงสุดด้วยการกวาดล้าง “The Expelled” (กลุ่มที่ถูกขับไล่ออกไปตั้งแก๊งของตัวเอง) และกำจัดพวกอันธพาลชั้นนำเหล่านั้นที่สนิทสนมกับตำรวจ ในฐานะ “ตั๊ก” นามแฝงแฝงตัวของเขา

 

เขาจะผสมและประจบประแจงและสร้างความประทับใจให้กับ Pops, Bear, Nas – Teeth, Slick และคนอื่น ๆ มุ่งไปสู่การเป็นนายแบบหนุ่มหล่อหุ่นเพรียวบนรันเวย์ Toako ที่รับบทโดยป๊อปสตาร์/ มิยาวีนักแสดง และถ้าผู้หญิงของ Pops เอมิริ (แสดงโดย Mayu Matsuoka ) ส่องประกายใส่เขา เขาก็ต้องพลิกแพลงด้วยวิธีนี้เช่นกัน การเล่าเรื่องนี้ใช้เวลานานพอสมควรในการกำจัดวัชพืชผ่านการสังหารในช่วงต้น ซึ่งเป็นอารัมภบทที่กำหนดสิ่งที่กำลังถูกล้างแค้น และไปถึงจุดที่มันพอจะเข้าใจได้ แต่โอคาดะผู้มีเสน่ห์ดึงเราไปด้วยเมื่อเราเห็นไม้กางเขนคู่และสามลูก การสังหารหมู่ และการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับอาวุธยุทโธปกรณ์ทุกชนิด เช่น ปืนลูกซองแมนวิลล์ปี 1935 เป็นต้น สิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณได้เป็นบอดี้การ์ดของเจ้านายคนนี้หรือคนนั้น พวกเขาได้หลงเข้าไปในกับดักของโรงงานร้าง โดยมีหมวดทหารของพวกอันธพาลที่เป็นคู่แข่งบุกเข้ามา สวมกระบังหน้าและผ้ากันฝนเพื่อกันไม่ให้ทุกคนกระเซ็นไปด้วยเลือดขณะที่พวกเขาใช้ปืนลูกซองยิงทุกคนที่ขวางหน้า