QALA ควาล่า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์จากอินเดีย

QALA
QALA ควาล่า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์จากอินเดีย

แนะนำหนังใหม่ มาสเตอร์จากอินเดีย ที่เป็นหนังสายประกวด อันมีเนื้อหาที่สะท้อนสังคมได้อย่างเจ็บแสบ เนื้อหาที่เป็นลำนำแห่งบาป เขียนบทและกำกับโดย Anvit Dutt ดูหนังออนไลน์ ที่ฉายในไทยล่าสุดในเดือนธันวาคมนี้ โดยใช้ชื่อไทยว่า “ควาล่า” นับว่าเป็นหนัง hd ที่สะท้อนสังคมได้อย่างเจ็บแสบ ว่าที่จริงแล้วคนเราจะเสพย์สุขกับความฝันที่ขโมยมาจากคนอื่นได้นานอีกแค่ไหน แต่สุดท้าย ในเมื่อกฎแห่งกรรมยังยุติธรรมเสมอ สิ่งใดที่ได้มาด้วยความเจ็บปวดของผู้อื่น เป็นเนื้อในที่นักร้องดาวรุ่งมากความสามารถคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า ควาล่า ตามชื่อเรื่อง

 

เธอไม่อาจหลุดพ้นจากปมอดีตที่เลวร้าย บนฟลอร์ที่แสดงสปอร์ตไลท์ส่องมา เธอยังทำหน้ายิ้ม ขณะที่ยังต้องเผชิญแรงกดดันจากความสำเร็จ ถ้อยคำหยามเหยียดจากผู้เป็นแม่ และภาวะที่สูญเสียความเชื่อมั่นในตัวเองอยู่ภายใน ที่ไม่อาจบอกให้ใครรู้ได้ ในหนังใหม่ มาสเตอร์ ที่จะทำให้คุณได้เดาออกอยู่แล้ว ว่าวงการนี้มันมีการแฝงความเจ็บปวดในรอบยิ้ม แบบต้องยอมรับว่าภาพยนตร์จากประเทศอินเดียในยุคนี้ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างคังคุไบ ที่สร้างฟีเวอร์กันทั่วไทยเมื่อเข้าไทย

 

ดูหนังออนไลน์ QALA หนังอินเดียที่จะสร้างกระแสไปทั่วโลก

 

เชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะกลายเป็นหนังอินเดียที่สร้างกระแสไปทั่วโลกเลยเช่นกัน เรื่องดราม่าแบบนี้อินเดียน่าจะอินและทำได้ดีเอามาก ๆ ถ้าไม่รับในเรื่องมุมกล้องที่แพลนทุกหน้า ตกใจทุกคนแล้วซูมทีละคน หรือที่อยากให้จำภาพใหม่คือ หนังอินเดียยุคนี้ ไม่ได้เป็นหนังวิ่งไล่กันเหมือนเอโด๋สมัยก่อนแล้ว หนังที่เป็นเนื้อเรื่องดราม่าจากอินเดียในสมัยนี้จะได้รับความไว้วางใจและมั่นใจได้ว่า เป็นหนังน้ำดีจริง ๆ ที่น่า ดูหนังออนไลน์ ไม่น้ำเน่าเป็นเอกลักษณ์เหมือนเมื่อก่อน จนภาพจำทุกวันนี้ทำให้ลืมไปเลยว่า หนัง hd พวกนี้ เคยเป็นหนังที่ไร้แก่นสารมาก่อน ความสมเหตุสมผลของหนังเรื่องนี้ได้ลบล้างความเวอร์วังอลังการจนดูไม่สมจริงจากภาพยนตร์อินเดียที่เราเคยรู้จักกันมาก่อนอย่างแน่นอน

 

แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้เหมาะกับผู้ชมทุกท่าน มันยังมีบางฉากที่เด็ก ๆ ยังไม่ควรดูแต่ลำพัง หนัง hd เรื่องนี้จึงติดเรทที่เริ่มขึ้นที่ 16 ปีขึ้น ด้วยสารที่จะส่งต่อให้กับผู้ชมอาจมีภาพ เนื้อหา หรืออะไรบางอย่างที่อาจจะต้องใช้ประสบการณ์ชีวิตในการย่อยหรือวิเคราะห์กับมันเสียหน่อย การที่ปล่อยให้เด็ก ๆ ดูหนังเรื่องนี้แบบลำพัง อาจจะทำให้ตับพัง หรือเกิดพฤติกรรม หรือชุดความคิดผิด ๆ หรือเกินการดูแลไปได้ ทางที่ดี ก็ควรดูแลผู้ชมวัยเด็ก หรือเลือกที่จะให้คำปรึกษาขณะรับชมไปด้วยกันไปเลย ส่วนคนที่จิตแข็งและเชื่อว่าตัวเองสามารถแยกแยะถูกผิดได้ดีพอ

 

หนังเรื่องนี้เหมาะกับคุณแล้วค่ะ เพราะเนื้อหาของมันมีความจิตอยู่ไม่น้อย เป็นเรื่องของผู้ป่วยจิต อันเป็นอาการที่ต้องทำความเข้าใจ ประการณ์ชีวิตหรือการพูดที่รู้เรื่องกันแล้วเท่านั้น ที่เหมาะจะมาสัมผัสอะไรแบบนี้ เพราะสิ่งที่จะเข้าถึงบุตรหลานของท่านได้มากกว่าตัวท่านเอง นั่นก็คือ สื่อออนไลน์ อย่าลืมว่า ทุกวันนี้ท่านให้เวลาบุตรหลานเท่าไหร่ และปล่อยให้พวกเขาอยู่ที่หน้าจอนานเท่าไหร่ หรือตัวท่านเองก็ติดจอรอดูอยู่เหมือนกัน

 

QALA
ขอบคุณรูปภาพจาก QALA

 

เรื่องย่อ หนังออนไลน์ Qala Manjushee

 

เรื่องราวของ Qala Manjushee (Tripti Dimri) นักร้องสาวชาวอินเดียผู้ประสบความสำเร็จในชีวิตจากการรับรางวัลแผ่นเสียงทองคำ แต่สิ่งที่เราเห็นตรงหน้า ว่าสวยหรุ ด้านในอาจจะเน่าเฟะ อย่างเช่นที่เราเห็นควาล่ามีอาชีพการงานอันรุ่งโรจน์ของเธอกลับสวนทางกับสุขภาพจิต เพราะเธอมีอดีตตามมาหลอกหลอน และหนังก็ได้ย้อนให้เราเห็นว่าเส้นทางสู่ดวงดาวของควาล่าเอง ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่มันเต็มไปด้วยความผิดบาปที่จะตามติดเธอไปตลอดกาล และความกดดันจากแม่ของเธอ Urmila (Swastika Mukherjee) ที่เมื่อย้อนไปแล้ว เธอได้คลอดแฝดหญิง – ชายออกมา ซึ่งแฝดชายนั้นสุขภาพไม่แข็งแรงเลยเสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ควาล่า จึงถูกคาดหวังให้เป็นเกียรติแก่วงตระกูลเฉกเช่นลูกชายผู้สมบูรณ์แบบ

 

และความคาดหวังที่มากเกินไปก็ทำให้ ควาล่า เลือกใช้วิธีการดำเนินชีวิตในแบบที่ผิด แต่การ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้จะมารู้มากกว่านี้ กลัวว่าจะเป็นการสปอยไปเสียหน่อยแล้วการดูหนังดราม่า เรื่องเกี่ยวกับชีวิต ทั้งการส่ง message ของความไม่เท่าเทียมในสังคมอินเดีย หรือจะเป็นในเรื่องความสามารถของทีมทำหนัง ที่พาวงการหนัง hd อินเดียมาถึงในจุดที่ไม่ใช่หนังตลก เพราะปกติเราจะได้เห็นฉากวิ่งไล่กันแบบแปลก ๆ หรือการดราม่าแบบเวอร์ ๆ ด้วยท่าทางสีหน้าที่จริงจัง แต่ว่ามันตลกสำหรับคนที่ได้ดู ที่ไมได้แตกต่างจากหนังไทยไปมากเท่าไหร่นัก

 

ซึ่งในภาพเหล่านั้น อินเดียนำหน้าหนังไทยอยู่ แต่ช้าก่อน หนัง hd ของอินเดียสมัยนี้ไม่ใช่แบบนั้นแล้ว เรื่องราวของหนังอินเดีย และวัฒนธรรมอินเดีย แต่สิ่งหนึ่งที่อินเดียทำได้ดีมากมาตลอด นั่นคือ วัฒนธรรมที่เป็นเรื่องของการแต่งกาย และเพลง ซึ่งไม่เคยโดนโลกฝั่งไหนกลืนกินไปได้ แม้ในหนัง hd ของอินเดียเอง ก็ไม่เคยทิ้ง เอกลักษณ์หรือการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์เหล่านี้ออกไปได้ ไม่ว่ารุ่นไหนส่งต่อหารุ่นไหน แฟชั่นก็ไม่เคยทำลายสิ่งเหล่านี้ได้ มีแต่เอามาเมิธให้มันดี และอลังการ สวยงามมากขึ้น นับวัน มันก็ยิ่งมีคุณค่าในตัวมันเองมากขึ้น หรือว่าในส่วนของหนัง hd กำลังจะเข้ามาในวงการหนังวัฒนธรรม