Project Wolf Hunting (2022) ดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เลือดสาดสะใจ

Project Wolf Hunting
Project Wolf Hunting (2022) ดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เลือดสาดสะใจ

ช่วงนี้มาแรงมากสำหรับหนังจากประเทศเกาหลี เลือดสาด สะใจ ชวน ดูหนังออนไลน์ หนังแอ็กชั่นระทึกขวัญเกาหลี ซึ่งทาง เว็บดูหนัง ขอการันตีความดิบเถื่อนและความโหดชวนสยองใน “Project Wolf Hunting (2022)” หรือชื่อภาษาไทยว่า “เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ที่เพียงแค่เห็น TEASER ก็เห็นถึงความเหี้ยมสมแล้วที่เป็นหนังได้รับเรท ฉ. 20+ เมื่อเข้ามาฉายในบ้านเรา เป็นหนังแนวแอ็กชั่นเขย่าขวัญ ไซไฟ และทริลเลอร์ ซึ่งเป็น หนังใหม่ มาสเตอร์ ที่พูดถึงเรื่องราวของอาชญากรเดนมนุษย์ที่ต้องขึ้นเรือขนส่งลำยักษ์เพื่อส่งตัวนักโทษกลับมายังเกาหลีใต้แต่ภารกิจส่งตัวโทษในครั้งนี้นั้นกลับมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่

 

สำหรับผู้เขียนแล้วในครั้งแรกมองว่าเรื่องนี้คงเป็นเหมือนหนังแอ็กชั่นทั่วไปตามสูตรสำเร็จเดิม ๆ จนกระทั่งได้ไปสัมผัสด้วยตาตัวเองแถมยังเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่หนังถูกจัดอยู่ในเรท ฉ. 20+ ไม่เพียงแค่นั้นหนังเรื่องนี้ยังได้รวมทัพดารามากหน้าหลายตาทั่ววงบันเทิงเกาหลีเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าคุณสามารถอ่านเรื่องย่อและรีวิวจากเราที่ไม่มีสปอยด์ได้เลย อย่ารอช้าไปดูกันเลย

 

เรื่องย่อ “Project Wolf Hunting : เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์”

เป็นการเล่าเรื่องราวภารกิจโหดในการปฏิบัติการขนส่งกลุ่มนักโทษเกาหลีที่ก่อเหตุอุฉกรรจ์ที่กรุงมนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ กลับมายังเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้เพื่อกลับมาดำเนินคดี โดยเลือกวิธีล่องมาบนเรือขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ที่ใช้เวลาในการเดินทางประมาณสองถึงสามวัน ภารกิจในครั้งนี้ถือเป็นภารกิจที่หินใช้ได้เนื่องจากเต็มไปด้วยนักโทษระดับอันตรายขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นนักโทษคดีข่มขืนหรือฆาตกรโรคจิต และเป็นวายร้ายสุดโหดอย่าง “พัคจงดู” ชายที่มีรอยสักเกร็ดทั้งตัวพร้อมแววตาที่กระหายเลือดคอยแผ่รังสีโหดอำมหิต กับ “ชเวมยองจู” มาเฟียหญิงแสนเฟียต ที่มาพร้อมกับอาชญากรตามสถานการณ์อีกหลายคนนั่นก็คือ “โกกอนแบ”, “ซนซูชอล” และ “อีโดอิล” นักโทษที่ไม่พูดถึงไม่ได้เขาเยือกเย็นกว่าวายร้ายทุกคนบนเรือลำนี้ส่วนที่เหลือก็เป็นทีมลูกเรือจำนวนหนึ่งเท่านั้น จึงจำเป็นต้องคุมเข้มด้วยทีมตำรวจพิเศษที่มากประสบการณ์กว่า 20 นาย นำทีมโดย “อีซอกอู”, “อีดายอน” และ “จองซองอิล” และในเรือลำนี้ยังมีหมอกับพยาบาลที่ต้องเดินทางร่วมสตชะตากรรมไปด้วยกัน

 

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์
ขอบคุณรูปภาพจาก Project Wolf Hunting

 

หลังจากที่เคยปฏิบัติภารกิจขนนักโทษในรอบก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผิดพลาดมาแล้ว เมื่อถึงเวลาที่เรือลำนี้แล่นออกจากท่าที่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะสงบนิ่งไม่มีอะไร แต่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่นำไปสู่ความวิบัติและความโกลาหลขั้นสุด เกินกว่าที่ใครจะคาดคิด เมื่อทั้งตำรวจและนักโทษต้องสวมวิญญาณนักฆ่าเพื่อเอาตัวรอดจากเดนมนุษย์บนเรือคลั่งลำนี้ บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ภารกิจของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่ จะดุเดือดเลือดสาดขนาดไหน อยากให้เพื่อน ๆ ได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองเพื่ออรรถรสในการ ดูหนังออนไลน์

 

เพื่อชวนให้เพื่อน ๆ ร่วมสนุกและร่วมลุ้นว่าจะมีใครรอดไปจากเรือลำนี้บ้าง? รวมถึงตัวผู้กำกับที่เลือกใช้ความคับแคบของสถานที่ในการสร้างสรรค์ฉากแอ็กชันไล่ล่า จนทำให้เรารู้สึกอึดอัดไปกับตัวละครได้ดีทีเดียว ดังนั้นสำหรับผู้ชมคนไหนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นเลือดสาด และมีความเข้มข้นจริงจังผู้เขียนคิดว่า Project Wolf Hunting : เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ ค่อนข้างจะตอบโจทย์ในส่วนนี้พอสมควรเลยล่ะ เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ เข้าไปที่ เว็บดูหนัง เพื่อไปรับชมความดิบเถื่อน สุดโหดของเรือลำนี้กันเลยดีกว่า

 

ภาพรวมหลังจากที่ได้ดู “Project Wolf Hunting” โหดแบบสะใจ เลือดสาดเน้น ๆ

เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ เรื่องนี้ผู้เขียนพูดได้เต็มปากเลยว่าต้องติดโผเป็นที่สุดของหนังโหดสุด ๆ ในรอบปีนี้เลยล่ะ เป็นหนังแอ็กชั่นระทึกขวัญจากเกาหลีที่ทำออกมาได้สนุกเร้าใจ โหดแบบสะใจคอหนังเลือดสาดเน้น ๆ สมแล้วที่เป็นหนังเรท ฉ. 20+ เป็นหนัง 2 ชั่วโมงดีไซน์ฉากแอคชั่นจัดได้สุดไม่ว่าจะเป็นเหตุฆาตกรรม เลือดกระฉูด ทุบแหลก ดีกรีความโหดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แม้พล็อตตั้งต้นจะดูเหมือน Con Air ในฉบับเปลี่ยนจากเครื่องบินเป็นเรือ แต่ตัว หนัง เองพาผู้ชมไปไกลกว่านั้น การพลิกไปมาของเรื้องได้ชวนอ้าปากค้าง หนังมีไอเดียคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจไม่น้อย มีจังหวะการเล่าเรื่องดี มีทีมนักแสดงคุณภาพแน่น ๆ แต่ขณะเดียวกัน ภาพยนตร์ก็มีจุดสังเกตในแง่ของมิติตัวละครที่ดูจะแบนราบไปเสียหน่อย จนทำให้เราไม่รู้สึกผูกพันกับตัวละครอย่างที่ควรจะเป็น

 

ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบฉากแอ็กชั่นสไตล์นี้ เราคิดว่าคุณน่าจะสนุกสนานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไม่ยาก ทำให้เราลุ้นด้วยว่าตัวละครของพวกเขาจะรอดไปจากเรือคลั่งลำนี้หรือไม่? ใครจะตายก่อนตายหลัง? และตายด้วยวิธีสุดอำมหิตแบบไหน? ผู้เขียนมองว่าหากคุณกำลังมองหาหนังสนุกสะใจแบบบันเทิงเน้น ๆ เรื่องนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว สำหรับผุ้เขียนให้คะแนนหนังเรื่องนี้ที่ 8 เต็ม 10 ที่กล่าวมาเป็นความคิดเห็นของผู้เขียน ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ยังไงก็ไปลองดูและพิสูจน์กันได้ที่ เว็บดูหนัง