Our Beloved Summer ซี่รีย์เกาหลีน่ารัก คอมมาดี้

Our Beloved Summer
Our Beloved Summer ซี่รีย์เกาหลีน่ารัก คอมมาดี้

ดูหนังออนไลน์ Our Beloved Summer หรือในชื่อไทย ร้อนนั้นเรารักกัน ซี่รีย์คอมมาดี้ โรแมนติกที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง โรแมนติกคอมเมดี้ อบอุ่นหัวใจ ดัดแปลงมาจาก Webtoon ที่ทำออกมาได้ปัง และน่าสนใจมาก

 

เรื่องย่อ : ร้อนนั้นเรารักกัน ( Our Beloved Summer )

 

เป็นเรื่องราวที่มีทั้งความต่างชั้น ไม่ว่าจะเป็นนิสัย ค่านิยม หรือเป้าหมายในชีวิตของนางเอก กุกยอนซู (รับบทโดย คิมดามี) ความพยายามของเธอที่จากเด็กสาวบ้านจน อาศัยอยู่กับยาย ที่ไม่เคยจำนนกับต้นกำเนิด เธอจริงจังกับการมีอนาคตที่ดี สอบได้ที่ 1 ตั้งแต่สมัยเรียน เธอได้พบรักกับหนุ่มศิลปินผู้สอบได้ที่โหล่ของระดับชั้น ชเวอุง (รับบทโดย ชเวอูชิก) ด้วยความบ้านรวย มันจึงเอื้อให้เขาได้ทำตามความฝันคือการเป็นศิลปินโดยไม่ต้องระแวดระวังเรื่องการทำมาหากิน ด้วยความต่งขั้นกันของหนุ่มสาว ที่เหมือนจะไปด้วยกันไม่ได้ แต่มันดันกลายเป็นขั้วบวกขั้วลบที่ดึงดูดเขาและเธอเข้าหากัน เมื่อมีมัชชั่นให้ต้องทำงานร่วมกันในวัย 19 ปี นั่นคือการจำต้องมาถ่ายรายการสารคดีคู่กันเพื่อเล่าชีวิตผ่านมุมมองของ นักเรียนที่สอบได้ที่ 1 กับที่สุดท้าย โดยเริ่มจากที่ทั้ง 2 คน จะต้องนั่งข้าง ๆ ในห้องเรียน โต๊ะเรียนที่ใกล้กัน จากถกเถียงทะเลาะกันก็เกิดเป็นความรัก จนทั้งได้ตกลงคบหากันจริงจัง เป็นเวนานกว่า 5 ปี แห่งความน่ารักกุ๊กกิ๊ก

 

Our Beloved Summer
ขอบคุณรูปภาพจาก Our Beloved Summer

 

ซึ่งเรื่องราวรักวัยเด็กที่ไม่มีปัจจัยใดมากดดันหรือบังคับความเป็นไป ทั้งสองก็ดูจะเป็นคู่รักวัยหวานที่กิ๊กกั๊กกันอย่างน่ารัก และผลงานสารคดีนี้ก็ได้รับการเผยแพร่ออกสู่ผู้ชมทั่วประเทศ นักแสดงทั้งสองถ่ายทอดเคมีอันลึกซึ้งระหว่างกันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของคู่รักที่เคยคบกันสมัยวัยรุ่น ดูหนัง เว็บดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี เพราะเรื่องราวทั้งหมดมันไม่ได้มีแค่นี้ หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง ฟรี ให้คุณไปตามหาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น เป็นการจากลาแบบทั้งรักทั้งเกลียด ที่อยู่ ๆ ฝ่ายสาว ก็บอกเลิกชายหนุ่มไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เขาเกลียดและจนไม่อยากเห็นหน้า ถ้าได้เจอกันอีกครั้งเขาสัญญาว่าจะเข้าไปสาดกาแฟใส่หน้าเธออย่างแน่นอน

 

แต่เมื่อการจากลาแบบไม่มีสาเหตุได้จบไป ทั้งสองที่ยังคงฝังทั้งความรักความเกลียดอยู่ในความทรงจำ เพราะเรื่องมันจบแบบไม่ได้คลี่คลาย แม้เขาจะต้องการคำตอบ แต่ไม่ไหวที่จะถาม ด้วยความเสียใจ อักหักอย่างหนัก แต่โชคชะตาไม่ได้ผลักเขาออกจากกันแล้วจบเรื่องราวความสัมพันธ์ตั้งแต่วันนั้น เมื่อสารคดีที่เขาได้ทำร่วมกันไว้ ได้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ทีมงานที่ก็คือเพื่อน ๆ ของพวกเขาต้องการให้พวกเขากลับมาทำภาคต่อ และสานงานสารคดีนี้ร่วมกันอีกครั้ง และจะทำอย่างไรได้ เมื่อสิ่งที่ทรมานใจและคิดว่ามันจะจบไปแล้ว กลับต้องมีรีรันกันอีกครั้งหนึ่ง ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง ฟรี หนัง

 

ตัวละครสมทบขนทับกันมาสร้างสีสันให้กับความรักแสนอบอุ่นเหมือนฤดูร้อน

 

เอ็นเจ รับบทโดย โนจองอึย (Roh Jeong Eui) ไอดอลสาวที่กำลังมีชื่อเสียง มีอะไรหลาย ๆ อย่างมากพอที่จะอำนวยให้เธอทำอะไรก็ได้ตามใจตัวเองอย่างมีมีอีโก้สูง และกำลังให้ความสนใจในตัวศิลปินหนุ่มนามโอโก ซึ่งก็คือ ชเวอุง โดยต้องการให้เขามาวาดภาพตึกของเธอ ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง ฟรี หนัง

 

คิมจีอุง รับบทโดย คิมซองชอล(Kim Sung Cheol) เพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม ของชเวอุง แถมยังอยู่ในรายการสารคดีแบบแวบไปแวบมาด้วย ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูคิมจีอุงเพื่อนของชเวอุง ที่จะมาทำอะไรในซีรี่ย์นี้ ด้วยคิมจุอุงสนิทสนมกับครอบครัวของชเวอุงมาก แบบที่พ่อของพระเอกรักเหมือนลูก ตอนนี้เขาทำงานเป็นพีดีถ่ายทำรายการสารคดี และเขาก็ได้รับภารกิจถ่ายทำรายการตอนต่อของหนุ่มสาวคู่เดิม แต่ดูจากสายตาแล้ว เขาคงไม่ได้อยากได้แค่งาน หรืออยากจะให้เพื่อนกลับมาคลายปมความรักที่เคยพังไป แต่ดูเหมือนว่า เขาอาจจะกำลังคิดอะไรกับกุกยอนซูอยู่เป็นแน่