หนังออนไลน์ ดูผ่านเว็บ เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข

หนังออนไลน์ดูผ่านเว็บ
หนังออนไลน์ ดูผ่านเว็บ เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข

ใครที่กำลังมองหาเว็บดูหนังดีๆ ที่รวมความบันเทิงครบวงจรไว้ในที่เดียว ต้องไม่พลาด ดูหนังออนไลน์ เว็บมาพร้อมความบันเทิงให้คุณเลือกชมหนังออนไลน์ได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเรื่องไหน ประเภทใดหนังรัก หนังเดราม่า หนังตลก ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณแล้ววันนี้ เพียงคลิกเข้ามารับชมง่ายๆได้ที่ พร้อมคุณภาพการรับชม ภาพ สี เสียง ระดับHD ที่ไม่ลดทอนเวลาห่งความสุขของคุณและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

 

วันนี้เรามาพร้อมแนะนำหนังดีหนังน่าดูที่ผู้ชมไม่ควรพลาด ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ที่พร้อมรังสรรความบันเทิงให้คุณบนหน้าจอมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ไหนก็สามารถเข้ามารับชมได้แล้วง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว มาดูกันว่าทางบทความของเราแนะนำเรื่องอะไรที่น่าสนใจให้คุณบ้าง..

 

เติมความสุขกับหนังออนไลน์ที่รับชมง่ายๆผ่านเว็บ 

 

Vivo เปิดมาที่เรื่อแรกการ์ตูนที่มาพร้อมเสียงเพลงอันไพเราะ ความน่าฟังและความอบอุ่นของหนัง จะพาคุณตื่นเต้นไปกับพวกเขาเรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีเพลงบทเพลงแสนไพเราะของ วีโว่ คิงคาจูน้อยแสนน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ซึ่งจะต้องทำภารกิจส่งเพลงรักของเจ้านายให้แก่หญิงผู้เป็นที่รักแทนเจ้าตัวที่ไม่สามารถทำด้วยตนเองเองได้ วีโว่จึงต้องออกเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเมืองที่อยู่อีกฟากฝั่งหนึ่ง โดยระหว่างทางก็ได้รับความช่วยเหลือจากแก๊บบี้และร่วมมุ่งหน้าทำภารกิจฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปด้วยกัน เนื้อหาของหนังเรื่องนี้ถือว่าไม่หนักมาก ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังมีเพลงเพราะ ๆ ให้ฟังตลอดทั้งเรื่องอีกด้วยค่ะนับว่าคุ้มค่าในการรับชมอีกเรื่องนึงเลย

 

Kingdom: Ashin of the North

 

เปลี่ยนอารมณ์ไวไปสักนิดกับซีรี่ย์ของการเปิดเผยตัวตน หญิงสาวปริศนาที่มาพร้อมต้นตอของการกลายพันธุ์ซอมบี้ในเรื่อง kingdom อาชิน เด็กสาวจากชนเผ่าเร่ร่อนทางตอนเหนืออย่างเผ่าหนี่ว์เจิน โดยเธอได้ค้นพบสมุนไพรที่มีคำเล่าต่อกันมาว่าสามารถคืนชีพชีวิตคนได้ และต้องการนำสมุนไพรนี้ไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย อย่างไรก็ตาม เธอกลับต้องพบเจอกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่และสูญเสียทุกคนที่รักไป พร้อมกับได้พบความจริงที่เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่งจะพาให้เธอถลำลึกลงไปสู่เส้นทางแห่งการแก้แค้น ถือได้ว่าเป็นหนังภาคพิเศษเพื่อปูทางไปสู่ภาค 3 ได้ดี ใครที่ไม่เคยดูแนะนำให้ดูซีรีส์ภาค 1 – 2 ก่อนจะได้เข้าใจเนื้อเรื่องมากขึ้นนะคะ

 

หนังออนไลน์ดูผ่านเว็บ
ขอบคุณรูปภาพจาก Afterlife of the Party

 

Afterlife of the Party

 

หากคุณหมดหวังกับโอกาส หรือไม่มีศรัทธาใดๆแล้ว แม้ชีวิตจะสูญสิ้นยังไงแต่.. โอกาสในการแก้ไขยังมีอยู่เสมอค่ะ เรื่องนี้นำโดยสาวปาร์ตี้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน ใคร ๆ ต่างก็คิดว่าเธอจากโลกนี้ไปตลอดกาลแล้ว แต่ที่จริงแคสซี่กลับได้รับโอกาสครั้งใหญ่ให้กลับมาสะสางเรื่องราวที่ค้างคาในอดีตกับคนสำคัญในชีวิตทั้ง 3 คน ได้แก่ เพื่อนรักของเธอที่เกิดเรื่องบาดหมางระหว่างกันขึ้นในคืนวันที่เธอเสียชีวิต, พ่อของเธอที่กลายเป็นคนหมดอาลัย และแม่ที่หย่าร้างไปเมื่อนานมาแล้ว โดยแคสซี่จำเป็นต้องทำภารกิจนี้ให้สำเร็จด้วยเวลาเพียง 5 วัน ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถขึ้นสวรรค์ได้ เรียกได้ว่าสอนข้อคิดดีๆ และสอดแทรกความซึ้งให้คุณได้ฟินไปกับมันแน่นอน

 

Love and Monsters

 

ความรักที่ต้องการไปช่วยแฟนสาวของหนุ่มคนนึงที่ต้องต่อสู้แบบลุยเดียว กับเหล่าสัตว์ประหลาด เมื่อ 7 ปีที่แล้ว โจเอล ดอว์สัน ได้สูญเสียคนรอบตัวไปจนหมด เช่นเดียวกับเพื่อนมนุษย์คนอื่น ๆ จนทำให้มนุษยชาติต้องหนีลงไปใช้ชีวิตในเมืองใต้ดิน ถึงอย่างนั้น เขาก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเอมี่ แฟนสาวที่พลัดพรากกันไป ก่อนจะสามารถใช้วิทยุสื่อสารติดต่อกันได้ในที่สุด โจเอลจึงได้ตัดสินใจเดินทางไปหาเธอ แม้ว่าจะต้องฝ่าดงสัตว์ประหลาดสุดอันตรายและเสี่ยงตายมากเพียงใดก็ตาม โดยระหว่างทางเขาก็ได้พบกับมิตรภาพดี ๆ จากเพื่อนมนุษย์ รวมไปถึงสัตว์แสนรู้อีกด้วย ใครเป็นสายหนังสัตว์ประหลาดห้ามพลาดเลยนะคะ

 

Rurouni kenshin -The begininig

 

หนังที่จะพาคุณไปหวนอดีตที่น่าหดหู่เลือดเย็นของมือฆ่าโหดที่ได้ฉายาว่า “มือพิฆาตบัตโตไซ” และใช้ชีวิตราวกับเป็นเครื่องจักรสังหารชีวิตผู้คน ซึ่งหนังก็ได้เล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างเคนชินกับโทโมเอะ หญิงสาวที่เข้ามาเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขา ทั้งยังเปิดเผยถึงที่มาของรอยแผลเป็นรูปกากบาทบนใบหน้าอีกด้วย โดยมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ความไม่สงบสุขของบ้านเมืองและการเปลี่ยนผ่านทางประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์ในหนังภาคแรกนั่นเอง สำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน จะดูเรียงตามปีสร้าง หรือจะเริ่มจากภาคนี้ก็ได้นะคะ

 

สนุกได้ทุกวัน ดูหนังได้ทุกเวลากับเว็บหนังออนไลน์

 

คุณเองก็สามารถเลือกชมหนังเหล่านี้ได้ง่ายๆ เข้าถึงได้ทันทีพร้อมค้นหาและเลือกชมได้อีกเพียบตามใจคุณ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บที่การันตีคุณภาพของหนัง ให้คุณได้อิ่มเอมและมีความสุขได้ทุกวันทุกเวลา