Despicable Me 3 รีวิวหนัง มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด ภาค 3

Despicable Me 3
Despicable Me 3 รีวิวหนัง มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด ภาค 3

และแล้วเวลานี้ก็มาถึง ดูหนังออนไลน์ มินเนี่ยนตัวเหลืองจอมขโมยซีนที่กลับมาเล่นใหญ่กว่าเคย เมื่อปี 2015 มินเนี่ยนตัวเหลืองที่ครองใจใครหลาย ๆ คนใน Despicable me ภาค 1 และ 2 มีภาคแยกในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Minions กับ Despicable me 3 และปีนี้เจ้าตัวเหลืองก็กลับมาพร้อมกับกรู ลูซี่และลูกสาวตัวจิ๋ว 3 คนอย่าง มาร์โก, อีดิธ และแอ็กเนส เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง ดูหนัง มาสเตอร์  การ์ตูนอนิเมชั่นทำเงินสูงที่สุด สร้างชื่อให้ อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์  (Illumination Studio) ให้สามารถขึ้นมาเบียดตลาดหารส่วนแบ่งกับยักษ์ใหญ่อย่าง Pixar, Disney, Dreamworks ได้ ใครที่ได้ดูตอนนั้นอาจจะยังเด็ก ป่านนี้คงโตกันหมดแล้ว ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชัน 3 มิติ แนวครอบครัวแอ็กชั่นตลกอเมริกันในปี 2017 ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Despicable Me 1 และ 2 ในปี 2013 ผลิตโดย อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Illumination Studio)  และจัดจำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ หลายคนได้เป็นสวนสนุกมาแล้ว เปิดมาที่ทางเข้าก็จะได้เจอกับเหล่ามินเนี่ยนเหลืองเป็นตัวต้อนรับกันเลยทีเดียว

 

Despicable Me 3 การกลับมาอีกครั้งของเหล่า มินเนี่ยน

 

แม้จะพูดไม่รู้เรื่องแต่ด้วยการออกแบบคาแรคเตอร์และท่าทางตลกป่วนบวกมุกตลบเจ็บตัวแนว Slapstick Comedy หรือ ตลกตบโต๊ะ ที่กลับมาเรียกเสียงฮาได้ครืนใหญ่แม้จะถูกลดทอนบทบาทให้เป็นตัวประกอบแต่มุกคมคายทุกดอก กำกับโดย เพอร์เร คอฟฟิน (Pierre Coffin) และไคล์ บัลดา (Kyle Balda) และเขียนโดย ชินโก พอล และเคน ดอรีโอ ออกฉายครั้งแรกรอบปฐมทัศน์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อเดือน มิถุนายน 2017 ต่อมาฉายที่อเมริกาในสิ้นเดือน มิถุนายน ปี 2017 ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายในทั่วโลกได้เป็น อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาจนถึงตอนนี้ เป็นภาค 3 แล้ว

 

Despicable Me 3
ขอบคุณรูปภาพจาก Despicable Me 3

 

ซึ่งครั้งนี้จะมาเน้นหนักที่เรื่องราวของ Gru (Steve Carrel) ดูหนัง ในเนื้อหาที่ก่อนจะมาเป็นวายร้ายเจ้าของเหล่ามินเนี่ยน ว่าเขาเป็นอย่างไรมาก่อน ซึ่งหลาย ๆ อย่าง เราเคยรู้จากการดูหนังทุกภาคของอาณาจักรหนังมินเนี่ยนกันมาบ้างแล้ว ซึ่งครั้งนี้ จะเป็นการประติดประต่อกันของหนังเรื่องนี้ ให้ได้เห็นที่มาของการเป็นวายร้านของกรูเพื่อการดูหนังภาคต่ออย่างดีที่สุด ทิ้งห่างจากภาคที่แล้วมากว่า 5 ปี ที่เราจะมาตามหาเสียงหัวเราะและความน่ารักของมินเนี่ยนทั้งหลาย หนัง ตอนนี้ก็เปิดประเทศกันมาบ้างแล้ว สามารถ ดู หนัง ถ้าไม่เคยดูภาคอื่นมากก่อน โดยไอเดียสำคัญของภาคนี้ คือการหยิบประเด็น ดาราเด็กที่ถูกหลงลืมเมื่อโตขึ้นมา เปรียบเทียบกับ ผลกระทบจากการตัดสินใจของผู้ใหญ่ที่มีต่อเด็กได้ค่อนข้างคมคาย

 

เรื่องย่อของ Despicable Me ภาค 3 นี้

 

ภาคที่แล้วกรูได้หันมาเป็นสายลับร่วมกับลูซี่ ในภาคนี้เขาต้องตามจับตัวร้ายตัวใหม่ที่มีนามว่า บัลธาซาร์ แบรตต์ (Balthazar Bratt) แต่ดันผิดพลาดจับไม่ได้ซะอย่างนั้น ด้วย แบรตต์ เป็นวายร้ายอดีตดาราเด็กในยุค 80 ที่รายการถูกยกเลิกเพราะเขาเสียงแตก จนเกิดรับไม่ได้เมื่อตัวเองถูกผู้ใหญ่ตัดหางปล่อยวัด เกิดความคับแค้นจนต้องเป็นวายร้ายหลุดมือจน ถูกปลดออกจาก AVL

 

หน่วยต่อต้านวายร้าย ที่ชอบอะไรในยุค 80 แล้วก็รักในเสียงเพลงสุด ๆ คือเวลาที่จะไปก่อการร้ายไรงี้นางชอบเปิดเพลงละเต้น ซึ่งแน่นอนว่าก็เป็นเพลงยุค 80 ทั้งคอสตูมหลงยุคเสื้อผ้าไหล่เสริมฟองน้ำแบบศิลปินยุค 80 พร้อมหนวดเฟิ้ม ยังแสดงให้เห็นถึงการติดอยู่ในยุค 80 ที่ตัวเองเคยมีชื่อเสียงในเชิงสัญญะได้อีกด้วย โดยแบรตต์เองก็เป็นวายร้ายที่เก่งกาจตัวนึงเลย ทำให้กรูและ ลูซี่ไม่สามารถจับตัวได้ง่าย ๆ เลยถูกเตะโด่งออกจากการเป็นสายลับ แถมยังมีตัวละครใหม่อย่างดรู

 

ซึ่งเป็นน้องชายฝาแฝดที่เขาไม่เคยรู้จักให้เยือนคฤหาสน์ปรากฏตัวขึ้นอีกด้วย แถมยังชวนพี่ชายให้กลับสู่วงจรของวายร้ายอีกครั้ง ด้วยได้รับคำเชิญจาก ดรู ซึ่งสามารถสะท้อนได้ถึงผลกระทบจากการตัดสินใจของผู้ใหญ่ที่ส่งผลต่ออนาคตของเด็กคนหนึ่งมาเปรียบเทียบกับเรื่องที่พ่อแม่ของ กรู แยกทางกันจนพี่น้องต้องพลัดพราก แถม ดรู ยังไม่เคยทำให้พ่อภูมิใจในฐานะทายาทวายร้ายได้เลยสักครั้ง

 

จนต้องขอให้ กรู มาช่วยชี้ทางสู่การเป็นวายร้ายเพื่อสานต่อมรดกของครอบครัว หลังจากเลิกเป็นวายร้ายแล้วผันตัวมาเป็นมือปราบวายร้ายแทนและได้พบรักกับ Lucy (Kristen Wiig) ชีวิตก็เหมือนจะไปได้สวย หนัง เว็บดูหนัง  แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผันเมื่อเขาทำงานพลาดไม่สามารถจับ Balthazar Bratt (Trey Parker) อาชญากรตัวฉกาจได้

 

เขาและ Lucy จึงถูกไล่ออกจากงานมือปราบวายร้าย หนำซ้ำพวก Minion ที่จงรักภักดีมาตลอดก็เริ่มทนความตกต่ำของเจ้านายไม่ได้จนขอลาออกกันไปทั้งยวง เหลือตัวที่ไม่รู้เรื่องอะไรอยู่สองตัวเท่านั้น ต่อมา Gru ที่กำลังเศร้าอยู่ก็ได้รับข่าวคราวว่าเขามีน้องชายฝาแฝดที่พลัดพรากจากกันไปตั้งแต่เด็กอยู่ เขาจึงคิดจะไปพบกับน้องชายให้จิตใจแจ่มใสขึ้น แต่น้องชายของเขากลับชักชวนให้เขากลับไปเป็นวายร้ายเสียนี่

 

สำหรับหนังเรื่องนี้มักจะเน้นด้านความบันเทิงมากกว่าที่จะมีเมสเสจดี ๆให้ผู้ใหญ่ก็ยังสามารถดูได้ลึกขึ้น แต่ถ้าหวังความตลก ความน่ารักของมินเนี่ยน ยังมีให้เหมือนเดิมดูหนังออนไลน์ฟรี  หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด กลับมาฮาแสบกับกรู และเหล่ามินเนี่ยนพร้อม ดรู ฝาแฝดสุดป่วนดูหนัง ฟรี